Tìm hiểu máy lọc nước Hydrogen

20/05/2022

Chia sẻ bài viết:

Nước Hydrogen là gì?

Nước Hydrogen là nước giàu Hydro là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, rất khó hòa tan trong nước nhưng lại rất dồi dào trong tự nhiên. Đây là một sản phẩm của quá trình điện phân thông qua sự ion hóa, có khả năng oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ mùi vị, dư lượng chất hữu cơ hòa tan, làm cân bằng độ kiềm (độ pH), tạo ra độ ORP âm (điện giải), tăng cường hoạt hoá của nước, dễ dàng khuếch tán vào cơ thể, giúp trung hòa lượng axit dư thừa và loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại.

hydrogen

Lợi ích của nước Hydrogen.

Theo một cơ chế tự nhiên, khi nước hydrogen được cung cấp vào cơ thể và phản ứng tự chuyển hóa thành Hydrogen hoạt tính (H-). Lượng Hydrogen hoạt tính này sẽ đi khắp cơ thể xâm nhập phá vỡ sự hình thành phản ứng oxy hóa với tốc độ thẩm thấu nhanh giúp làn da căng khỏe và đẹp hơn, hạn chế quá trình lão hóa.  Ngoài ra, nó còn có tác dụng:

  • Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
  • Đặc biệt cải thiện trí nhớ nhờ bổ sung Hydro HD50.
  • Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả
  • Tăng cường khả năng hấp thụ và bổ sung năng lượng tối đa nhờ quá trình chuyển hóa các vitamin, khoáng chất, và chất dinh dưỡng quan trọng qua màng tế bào hiệu quả.
  • Thúc đẩy quá trình chuyển hóa tuần hoàn, bảo vệ gan nhờ khả năng lọc thải chất độc ngay từ đầu. 
  • Hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần tăng cường lượng oxy hòa tan trong nước điều hòa cơ thể tốt hơn.
  • Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước và cho cơ thể, làm nước có vị ngọt tự nhiên.
  • Loại bỏ hoàn toàn các chất độc có mặt trong nước như Asen, amip, các loại kim loại nặng, vi khuẩn và tạp chất
  • Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

Cơ chế tạo Hydrogen

Hydrogen được tạo ra nhờ cơ chế chia tách phân tử nước tự nhiên bằng việc tăng diện tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu chứa các ion khoáng tự nhiên. Hàm lượng Hydrogen sau khi qua máy lọc đạt từ 140 đến 325ppb.

Cơ chế lọc nước Hydrogen

Bản chất, máy lọc nước Hydrogen là máy lọc sử dụng công nghệ tạo hydrogen trong nước bằng khoáng gốm để chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ion khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp)  tạo phân tử có lợi cho cơ thể.

Giải pháp của cơ chế này là dòng chảy xoáy quanh ống, tăng thời gian lưu trên 4 lần so với màng lọc truyền thống, tối ưu độ xoáy của dòng chảy trong màng làm giảm sự đóng cặn trên bề mặt màng từ đó nâng cao hiệu suất lọc, công nghệ này giúp giảm đến 75% lượng nước thải so với công nghệ RO truyền thống, tăng tuổi thọ màng

Công nghệ này đặc biệt phù hợp với máy lọc nước RO hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam bởi cơ chế chia tách phân tử nước, tái khoáng tự nhiên.

Ưu nhược điểm của máy lọc nước Hydrogen

Ưu điểm:

- Sử dụng màng lọc RO công nghệ Voltex giảm đến 75% lượng nước thải, tăng 60% nước tinh khiết.

- Sử dụng các màng lọc tính năng tạo nước giàu Hydro loại bỏ các tác nhân gây hại và làm giảm lão hóa.

- Khắc phục áp lực nước đầu vào yếu với công nghệ bơm có khả năng hút sâu tối đa 3m.

- Dòng chảy xoắn ốc (vortex flow), thay đổi hướng, tăng xoáy rối, tăng thời gian lưu nâng cao hiệu suất lọc.

- Tuổi thọ màng lọc kéo dài đến 3 năm.

- Tiết kiệm nước, chi phí thay lõi, chi phí bảo trì máy cũng giảm đi rõ rệt...

Nhược điểm:

- Thời gian thay các lõi lọc, màng lọc thường phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước và tần suất sử dụng. Vì vậy, người sử dụng thời không biết lúc nào cần phải thay màng lọc. Tuy nhiên với chất lượng sản phẩm đảm bảo, tuổi thọ màng lọc kéo dài đến 3 năm... thì những nhược điểm trên không phải là vấn đề quá quan trọng để khách hàng bận tâm.

  

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.