Bạn sẽ hết băn khoăn máy lọc nước Karofi có tốt không

22/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi có tốt không là một trong những câu hỏi mà khách hàng đều băn khoăn khi đứng trước vô vàn các loại thiết bị lọc nước khác nhau trên thị trường. Là một trong những thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, Karofi sẽ thuyết phục bạn bằng chính sự uy tín và chất lượng của mình. Nhớ lại quãng thời gian mới đi vào hoạt động và kiên trì đi theo mục tiêu ban đầu của mình, cho tới ngày nay, thương hiệu Karofi đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến. Khảo sát xung quanh các hộ gia đình ở các khu đô thị thì ít nhất trung bình 3 hộ sử dụng 2 sản phẩm của Karofi. Đây thực sự là điều đáng mừng, và là minh chứng rõ rệt về chất lượng sản phẩm của mình. 

Vậy, để tìm hiểu xem máy lọc nước Karofi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những tiêu chí khi mua một sản phẩm lọc nước thông thường và những ưu điểm vượt trội của thương hiệu này

Những tiêu chí bạn cần phải biết

Thông thường khi mua thiết bị lọc nước, người tiêu dùng thường lựa chọn qua những tiêu chí như:

-       Đặc điểm nguồn nước của gia đình để lựa chọn loại máy với công nghệ phù hợp

-       Nhu cầu sử dụng nước để lựa chọn công suất phù hợp

-       Chất lượng và tính năng sản phẩm

-       Số cấp lọc mong muốn (điều này ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn của nước sau khi đi qua máy lọc)

-       Sự tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

-       Sản xuất bởi thương hiệu uy tín

-       Dịch vụ bảo hành

Những tính năng nổi bật, minh chứng cho máy lọc nước Karofi có tốt không?

Sử dụng công nghệ RO tiên tiến

mang-loc-ro-purifim-11-2-baner-up-web-tiep-2

Nguyên lý mạng lọc RO

RO là công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khoa học và được coi là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc xử lý nước, mang tới nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Công nghệ lọc RO giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn, virut, amip, asen, các kim loại nặng và các tạp chất cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và có thể uống trực tiếp.

Bài viết liên quan: Sử dụng máy lọc nước cho gia đình để bảo vệ sức khỏe

Bộ xử lí thông minh

 Karofi có bộ xử lí thông minh với nững tính năng như tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước yếu. Điều này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Thậm chí mới đây, Karofi cho ra máy dòng máy lọc nước cho gia đình thế hệ mới iRO 2.0 tích hợp hệ thống cảnh báo rò rỉ nước giúp gia tăng độ bền của sản phẩm hơn trước.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

qcvn-quyen-linh

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ được cấp giấy chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008; nước qua máy lọc đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống đóng chai; có nguồn gốc rõ ràng (sản xuất và lắp ráp tại cty cổ phần Karofi Việt Nam); có hệ thống xác thực chất lượng sản phẩm bằng mã QR, SMS, Website; sản phẩm đạt những giải thưởng cáo về chát lượng như “Top 100 sản phẩm vàng 2012”, “Sản phẩm đảm bảo chất lượng 2013”, “Top 100 sản phảm chất lượng cao”,…

Linh kiện, phụ kiện chất lượng cao

Màng lọc RO của Karofi được nhập khẩu từ Hoa Kỳ; lõi Nano Sliver có hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần các loại khác, có khả năng diệt 99,9% vi khuẩn; bình áp thép chắc chắn, chống rỉ sét, khả năng chịu áp lực cao; tủ IQ bền đẹp và sang trọng. Nhờ lõi Nano Silver này mà sản phẩm trở nên chất lượng hơn nhưng giá máy lọc nước Karofi vẫn không thay đổi so với nước, đây là một tin đáng mừng với người tiêu dùng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Khi mua sản phẩm của Karofi, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm, miễn phí bảo trì, hỗ trợ kĩ thuật và hưởng các ưu đãi dành cho hách hàng.

Đến đây, có lẽ bạn đã đưa ra được cho mình câu trả lời cho câu hỏi: máy lọc nước Karofi có tốt không, đồng thời đưa ra được một quyết định mua hàng sang suốt.

Xem thêm: iRO 2.0 - dòng máy lọc nước cho gia đình tiêu biểu

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.