5 Lý do tại sao bạn nên chuyển sang dùng nước từ máy lọc nước

14/09/2020

Chia sẻ bài viết:

Thay đổi một thói quen hàng ngày mà bạn đã quen trong một thời gian dài là một việc không dễ dàng. Uống nước đóng chai hoặc nước đun sôi có vẻ tự nhiên đối với rất nhiều người, nhưng khi chuyển sang nước lọc có vẻ là một điều mới mẻ. Việc lắp đặt một bộ lọc nước gia đình sẽ có một số tác động đáng kể không chỉ đến chất lượng nước bạn uống mà còn đến chất lượng cuộc sống. Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên cân nhắc thực hiện thay đổi này. Trong bài viết sau đây hãy cùng thảo luận về 5 lợi ích chính của việc uống nước lọc, để tìm hiểu rõ ràng về những lợi ích chính của việc đầu tư vào một thiết bị lọc nước gia đình ngay hôm nay.

nuoc-loc-1

Lợi ích về sức khỏe

Nước chưa lọc có thể chứa các tạp chất, vì vậy từ quan điểm chất lượng và an toàn, điều cần thiết là đảm bảo rằng nước bạn sử dụng hàng ngày là an toàn để uống.

Các thiết bị lọc nước hiện đại có thể loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, cloramin, clo, thuốc diệt cỏ, kim loại nặng, vi rút, florua, asen và các chất ô nhiễm quan trọng khác khỏi nước. Với bộ lọc nước - máy nóng lạnh ứng dụng công nghệ lọc như RO, bạn có thể xử lý nước cứng, đảm bảo ngay lập tức có được nguồn nước chất lượng tuyệt vời cho cả gia đình bạn.

Sau khi lắp đặt bộ lọc nước, bạn sẽ có thể uống, nấu ăn mà không lo lắng về các chất ô nhiễm độc hại gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Bảo vệ môi trường, tránh rác thải nhựa

Vì nhựa có tác động rất nghiêm trọng đến môi trường của chúng ta, nên việc chuyển từ nước đóng chai: nước suối - nước khoáng sang nước lọc chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều gì đó thực sự có ý nghĩa trong việc giảm sản xuất rác thải nhựa. Việc sản xuất nước đóng chai dẫn đến lượng khí thải carbon ngày càng tăng và trở nên nghiêm trọng hơn.

Bạn có biết, ngay cả vào năm 2020, chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ chai nhựa được tái chế trên toàn thế giới. Phần còn lại rơi vào trong đại dương, trong các bãi rác và trong các nguồn nước tự nhiên, gây nguy hiểm cho động vật hoang dã và sức khỏe của chúng ta. Điều này có nghĩa là một khi bạn mua một chai nước nhựa, bạn đang tạo ra chất thải nhựa và làm tăng ô nhiễm cho môi trường sống của chúng ta.

nuoc-dong-chai-karofi-4

Tuy nhiên, tác động môi trường của việc uống nước lọc thấp hơn đáng kể. Chất thải duy nhất được tạo ra là các lõi lọc mà bạn sẽ thay thế sau mỗi 9 đến 12 tháng.

Thay đổi vị và mùi của nước sau lọc

Một trong những cách đơn giản nhất bạn có thể phát hiện ra sự ô nhiễm trong nước uống của mình là nhận thấy mùi và vị bất thường. Đây là những dấu hiệu rõ ràng nhất cho bạn biết rằng, bạn nên đầu tư vào một thiết bị lọc nước gia đình. Tại sao? Một số chất gây ô nhiễm như clo, trầm tích và các hóa chất hữu cơ khác có xu hướng tác động đến mùi vị của nước.

Khi sử dụng thiết bị máy lọc nước, hương vị của nước máy sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi các tạp chất, vì vậy bạn sẽ có thể thưởng thức nước an toàn với hương vị tươi mát, ngon ngọt tự nhiên.

Tiết kiệm chi phí bằng một giải pháp thay thế hợp lý

Việc mua một sản phẩm máy lọc nước chính là một khoản đầu tư nghiêm túc cho sức khỏe. So sánh giữa chi phí lắp đặt máy lọc nước và chi phí uống nước đóng chai: nước suối - nước khoáng, về lâu dài uống nước lọc sẽ hợp lý hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại nước đóng chai khác nhau, nhưng có thể một số sản phẩm là nước máy đã được lọc trong bao bì đẹp mắt với mức giá bán cao.

tiet-kiem-chi-phi-dung-nuoc

Chuyển sang nước lọc thay vì uống nước đóng chai không chỉ có nghĩa là ít ô nhiễm do nhựa hơn, mà còn có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm một số tiền thay vì phải chi trả cho nước uống đóng chai.

Tốt cho làn da của bạn

Khi sử dụng máy lọc nước, bạn sẽ có nguồn nước uống ngon ngọt, tươi mát do đó bạn sẽ muốn uống nhiều nước hơn. Khi làn da được cung cấp đủ nước, da sẽ trở nên tươi sáng, mướt mịn nhờ được cấp ẩm thường xuyên.

suc-khoe-lan-da

Như bạn có thể thấy, việc sử dụng thiết bị lọc nước gia đình không chỉ giúp bạn có ngay nguồn nước uống tinh khiết khi cần. Mà còn có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh do tạp chất trong nước gây ra, đồng thời cải thiện mùi vị của nước bạn sử dụng hàng ngày và mang lại cho bạn làn da mịn màng.

So với việc uống nước đóng chai, lắp đặt một bộ lọc nước gia đình không chỉ là một giải pháp thay thế hợp túi tiền mà còn thực sự có thể tiết kiệm một khoản tiền về lâu dài. Nói đến nước việc sử dụng đóng chai, chuyển sang dùng nước lọc có nghĩa là bạn cũng có thể giảm lượng khí thải carbon của mình và giảm ô nhiễm từ chai nhựa. Từ những lý do nêu trên, việc bạn nên làm là tìm được một sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình bạn và tận hưởng những lợi ích của nước lọc tinh khiết. Hiện nay Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận QCVN 6:2010/BYT chuẩn quốc gia cho nước uống trực tiếp. Để được tư vấn nên mua cây nước nóng lạnh loại nào hay nên mua máy lọc nước nào vui lòng gọi ngay 1900 6418.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.