Vì sao Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 luôn cháy hàng

10/08/2020

Chia sẻ bài viết:

Nhìn thấy được tường tận độ tinh khiết của nguồn nước sau khi lọc với máy lọc nước Karofi. Vượt qua giới hạn chức năng của một sản phẩm thông thường, máy lọc nước Karofi iRO 2.0 là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có thể giúp người dùng kiểm soát chất lượng nước do Tập đoàn Karofi phát triển. Không chỉ gây sốt tại thời điểm ra mắt thị trường, hiện tại, đây là dòng sản phẩm vẫn liên tục “cháy hàng”.

 

may-loc-nuoc-karofi-iro-2-0

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Tuy nhiên, kiểm soát chất lượng nước trước và sau khi lọc không phải là tiện ích duy nhất của máy lọc nước iRO 2.0. Sản phẩm còn được tính năng thông minh độc quyền như màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại của từng lõi và tự động báo thay lõi. Tự động sục rửa màng RO giúp màng hoạt động bền bỉ qua thời gian.

Tính năng cảnh báo rò rỉ nước giúp ngăn ngừa những hậu quả khi máy có thể gặp sự cố như tràn hay rò rỉ nước và gia tăng độ bền cho sản phẩm. Khả năng tự động cảnh báo nước cấp yếu giúp gia tăng độ bền và đảm bảo công suất hoạt động cho máy. Do vậy, sản phẩm này đã giúp giải quyết được những mối lo ngại của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước như quên thời gian thay lõi lọc nước đúng hạn, màng lọc RO bị tắc hay máy không hoạt ổn định do sự cố về nước đầu vào không ổn định.

Ngoài ra, máy còn tích hợp màng lọc RO thay nhanh, nhập khẩu trực tiếp từ USA Hoa Kỳ được NSF chứng nhận chất lượng. Công nghệ lọc RO ứng dụng trong sản phẩm có khả năng loai bỏ đến 99,99% các kim loại nặng, amip, asen, vi rút, vi khuẩn và các tạp chất, cặn bẩn khác cho nước uống tinh khiết, có thể uống ngay trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hệ lõi lọc chức năng có tác dụng bổ sung thêm các vi khoáng thiết yếu, ngăn ngừa nước bị tái nhiễm khuẩn hay tạo cho nước có vị ngon ngọt... Nước sau khi được lọc qua máy lọc nước Karofi đạt quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) theo quy trình của WHO và UNICEF mà không cần phải đun sôi.

Thấy tường tận độ tinh khiết

Đặc diểm nổi bật của sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 là được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị chi tiết chỉ số TSD đầu ra và bộ vi mạch điều khiển. Chỉ số TDS (Total dissolved solids) là tổng lượng chất rắn hoà tan như: kim loại, khoáng chất, muối trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L hay ppm (phần triệu).

may-loc-nuoc-karofi-iro-2-0-1

Trong khi đó, nguồn nước hiện nay có thể chứa hàm lượng TDS rất cao, trong đó phải kể đến các loại tạp chất gây hại cho sức khỏe như muối nhôm, muối chì, muối canxi, muối đồng, Asen. Đây là những chất có thể gây ra nhiều loại bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe như: sỏi thận, sỏi mật, thậm chí là ung thư nếu nạp vào cơ thể sau một thời gian đủ dài.

Nước sau lọc qua máy lọc nước thông minh iRO 2.0 Karofi được loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, hầu hết tạp chất, kim loại nặng,… sau đó nước uống được bổ sung các vi khoáng thiết yếu, ngăn ngừa nước bị tái nhiễm khuẩn, tạo vị ngon ngọt cho nước... nhờ đó nước uống đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Với màn hình hiển thị TDS đầu ra, người tiêu dùng có thể dễ dàng theo dõi chất lượng nguồn nước cấp cho máy và mức độ an toàn của nguồn nước sau lọc hay nhìn thấy tường tận độ tinh khiết của nước uống. Ngoài ra, khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị trên màn hình, cao hơn mức chỉ số TDS được khuyến nghị, máy sẽ phát ra tín hiệu trên màn hình LED và cảnh báo đến người dùng.

Như vậy, khi sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, chất lượng nguồn nước trước và sau khi lọc được hiển thị một cách rõ ràng trái ngược với các sản phẩm máy lọc nước thông thường – những sản phẩm chỉ được “quảng bá” là cho ra nguồn nước lọc tinh khiết và uống trực tiếp tại vòi nhưng không có "bằng chứng" thể hiện được trên sản phẩm, thậm chí cũng không được cấp Chứng nhận nước sau khi lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) - yêu cầu gần như là bắt buộc đối với mỗi sản phẩm máy lọc nước uống gia đình.

thay-loi-loc-nuoc-karofi-pr

Nếu như những lợi thế về công nghệ giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước Karofi thì việc sản phẩm được trang bị tủ IQ với kiểu dáng thiết kế hiện đại, tinh tế trong từng đường nét càng mang đến cho không gian của mỗi gia đình thêm sang trọng.

Dòng sản phẩm Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 hiện có 3 model: K9IQ-2A, K8IQ-2, K9IQ-2. Sản phẩm được hãng cam kết bảo hành lên đến 36 tháng. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm sẽ được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/7, đảm bảo luôn an tâm trong quá trình sử dụng.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.