Máy lọc nước chính hãng Karofi iRO 2.0, 9 giá bao nhiêu?

21/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước chính hãng hiện nay loại nào tốt nhất, mang khả năng lọc nước hoàn hảo và giúp phòng chống bệnh tật cho con người toàn diện nhất? Hãy cùng khám phá các sản phẩm này thông qua karofi.com dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thông tin chính về máy lọc nước chính hãng Karofi iRO 2.0, 9

Thương hiệu máy lọc nước Karofi được Bộ y tế đánh giá là thương hiệu máy lọc nước chính hãng hiện đại, cung cấp chất lượng nước hoàn hảo cho người tiêu dùng thông qua các lõi lọc công nghệ RO đến từ Hoa Kỳ.

Trong tổng số các sản phẩm máy lọc nước của Karofi thì nổi lên là sản phẩm Karofi iRO 2.0, 9. Đây là sản phẩm sử dụng màng lọc RO Filmtec™ 50, với bình áp làm từ chất liệu nhựa thép Hybrid siêu bền cùng bộ vi điều khiển thông minh và màn hình cảm ứng hiển thị TDS mang tới cho quý khách hàng chất lượng nước tuyệt vời mà không phải bất cứ loại máy lọc nước nào cũng làm được.

Chị Huyền Dung (28 tuổi, sống tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Gia đình mình dùng Karofi cũng được 1 năm rồi, khả năng lọc nước của nó cực tốt. Hồi trước dùng nước bình mỗi sáng mình cứ phải nôn thốc nôn tháo ra hết các chất trong dạ dày. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước của hãng này thì gia đình mình có thể uống nước trực tiếp mà không cần thông qua công đoạn nấu nước như nước bình như trước nữa. Đồng thời bệnh nôn của mình cũng bị lãng quên từ lúc nào không hay biết. Mình khá tự tin khi sử dụng máy lọc nước chất lượng cao này”.

Bên cạnh tác dụng lọc nước, máy lọc nước chính hãng Karofi iRO 2.0, 9 còn có thể tăng cường khoáng chất, các vi lượng có lợi cho sức khỏe con người trong quá trình lọc nước. Người dùng có thể dùng nước này tại vòi trực tiếp mà không cần trải qua bất cứ bước nấu nước, đun sôi nào như các loại nước trước đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá máy lọc nước chính hãng Karofi iRO 2.0, 9

Giá niêm yết của máy lọc nước Karofi iRO 2.0, 9 là 8.470.000 VNĐ không bao gồm 10% thuế VAT. Cơ chế bảo hành và chính sách đổi trả của Karofi cực kỳ rõ ràng, khi mua sản phẩm máy lọc nước của Karofi khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm này tới 24 tháng với phần điện. Còn đối với các vật tư bị tiêu hao trong quá trình người dùng sử dụng thì chắc chắn không được bảo hành như lõi lọc nước.

Muốn mua được bất cứ sản phẩm nào tốt, người dùng cũng nên chọn lựa cho mình địa chỉ bán hàng uy tín, có cơ chế bán hàng tốt, chính sách bán hàng, chính sách đổi trả và bảo hành uy tín. Đặc biệt, địa chỉ đó phải có tư vấn viên bán hàng của Karofi chính hãng, giá niêm yết và công khai một cách minh bạch các thông tin liên quan tới chất lượng sản phẩm cho người mua hàng được biết.

Khách hàng có thể tham khảo thêm giá các loại máy lọc nước chính hãng tại karofi.com để biết thông tin chính xác nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.