Thiết bị lọc nước sinh hoạt Karofi iRO thông minh 9 cấp lọc

11/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Luôn là đơn vị đi tiên phong hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ thông minh vào các sản phẩm thiết bị lọc nước sinh hoạt, Karofi đã cho ra đời một dòng máy lọc nước thông minh hơn mang nhãn hiệu iRO với 9 cấp lọc cùng với các chức năng tiên tiến mới.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Công nghệ lọc RO tiên tiến nhất thế giới

Áp dụng công nghệ lọc nước RO, một trong nhưng công nghệ hàng đầu trong việc lọc nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn... vào thiết bị máy lọc nước sinh hoạt nhằm cho ra nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. Ngoài ra, với màng lọc RO thông minh mới, hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu ngược giúp cho máy có thể loại bỏ lên tới 99,9% các loại virus, vi khuẩn gây bệnh cùng các kim loại nặng và hợp chất hữu cơ có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Màng lọc RO mà Karofi sử dụng được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng DOW - công ty sản xuất màng lọc lớn nhất thế giới tại Hoa Kỳ.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thiết bị lọc nước sinh hoạt Karofi iRO 9 cấp lọc

Hệ thống 9 cấp lọc của thiết bị lọc nước sinh hoạt Karofi bao gồm 9 lõi với các chức năng khác nhau:

Lõi số 1: là lõi PP 5 Micron. Được cấu tạo bởi các sợi bông xốp của nhựa Polypropylene nén chặt. Lõi này có chức năng lọc thô, giúp loại bỏ các chất bẩn, rong rêu có trong nước và các tạp chất kích thước lớn hơn 5 Micron.

Lõi số 2: Được tạo ra từ than và các vật liệu khử clo có chức năng loại bỏ clo, các chất hữu cơ thừa và các chất khí gây mùi cũng như những chất oxi hóa có thể gây hỏng màng RO.

Lõi số 3: là loại lõi PP 1 Micron được cấu tạo chủ yếu từ Polypropylenne. Với chức năng lọc thô, lõi giúp loại bỏ các chất bẩn lớn hơn 1 Micron lơ lửng trong nước.

Lõi số 4: Chính là màng RO Filmtec được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ. Màng được cấu tạo bằng chất liệu đặc biệt TFC (Thin Film Composite) tạo thành một tấm màng, được gắn chặt và cuộn lại thành cấu hình có dạng xoắn ốc. Bề mặt màng là các lỗ nhỏ có kích thước chỉ từ 0.1 đến 0.5 nanomet giúp lọc đến các ion phân tử cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Lõi số 5: có tên gọi là T33-GAC bao gồm than hoạt tính gáo dừa. Lõi giúp tiếp tục loại bỏ các chất hữu cơ, màu, mùi; làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn.

Lõi số 6: Lõi khoáng có màu da cam được hình thành bao gồm các khoáng đá tự nhiên. Tại đây nước được bổ sung khoáng chất và các chất điện giải có ích cho cơ thể.

Lõi số 7: Lõi hồng ngoại xa được cấu tạo từ Bioceramic giúp cho nước được hoạt hóa, dễ hấp thụ vào máu.

Lõi số 8: Lõi Nano Silver bao gồm Nano silver và Khoáng tự nhiên. Lõi này có được lắp cuối cùng nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc, bổ sung thêm khoáng chất, chất điện giải cần thiết, nâng cao độ pH để trung khòa axit dư có trong nước.

Lõi số 9: Chính là đèn UV với bóng đèn 6W, công suất lọc 0,5 GPM. Lõi này giúp diệt khuẩn cực nhanh mà không cần hóa chất, không tạo ra các sản phẩm phụ khác. Hiệu quả diệt khuẩn lên tới 99,99%.

Tham khảo tại website www.karofi.com để xem thêm thông tin về các loại thiết bị máy lọc nước sinh hoạt Karofi.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.