Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi iRO 2.0, 8 có giá bao nhiêu?

20/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi iRO 2.0, 8 có giá bao nhiêu nếu đến trực tiếp địa chỉ mua hàng chính hãng? Hãy cùng tới với karofi.com để biết thêm thông tin giá cả các sản phẩm này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thông tin về máy lọc nước uống trực tiếp Karofi iRO 2.0, 8

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0, 8 Model K8IQ-2 là loại máy lọc nước uống trực tiếp của thương hiệu nổi tiếng Karofi. Sản phẩm này được Bộ y tế công nhận chất lượng nươc đầu ra đảm bảo và mang lại khả năng tăng cường khoáng chất có lợi cho nước giúp đảm bảo sức khỏe cho con người hiệu quả.

Sản phẩm máy lọc nước hiện đại này sử dụng công nghệ lọc nước RO với màng lọc RO Filmtec DOW – USA, có màn hình cảm ứng hiển thị TDS. Sản phẩm này bao gồm bộ vi điều khiển thông minh có lợi cho việc xử lý các vấn đề tự động mắc lỗi trong máy hoàn chỉnh.

Thông thường, mỗi sản phẩm máy lọc nước của hãng Karofi đều được bảo hành 24 tháng hoàn toàn đối với phần điện. Đồng thời hãng sản xuất cũng sẽ không bảo hành các vật tư tiêu hao như lõi lọc ở trong quá trình sử dụng của người dân. Máy bao gồm 8 cấp lọc khác nhau, có những thiết kế và chức năng riêng biệt.

Sử dụng màng lọc nước RO Filmtec™ 50, kết hợp với bình áp làm từ nhựa thép Hybrid siêu bền, bơm Radian cho phép máy hoạt động nhiều giờ liền và liên tục không ngừng nghỉ mà tuổi thọ vẫn cao.

Loại máy lọc nước uống trực tiếp Karofi này mang lại cho bạn khả năng tiết kiệm điện bởi nguồn điện áp mà máy này tiêu thụ chỉ 24W/h với điện áp 220V – 50 Hz tạo ra công suất lọc tuyệt vời cho máy (10L/H).

Máy lọc nước 8 lõi của Karofi này có giá niêm yết: 7.500.000 VNĐ

Người dân nói gì về sản phẩm máy lọc nước 8 lõi của Karofi?

Máy lọc nước chính hãng 8 lõi của Karofi cung cấp lượng nước lọc nguyên chất cho toàn bộ các thành viên trong gia đình bạn an toàn, hiệu quả cao.

Chị Giang Thu Huyền sống tại đường Dương Đình Nghệ (Hà Nội) cho biết: “Sau khi quyết định mua sản phẩm máy lọc nước 8 lõi của Karofi, gia đình tôi hoàn toàn yên tâm khi uống nước. Không còn cảm giác mùi clo trong nước như trước đây nữa, cũng không còn tình trạng than đá hay cát sỏi trong nước sinh hoạt như trước. gia đình tôi hoàn toàn yên tâm khi dùng máy lọc nước này. Đặc biệt cả nhà tôi đã uống nước trực tiếp tại vòi, không uống nước bình nhựa, uống nước đun sôi nữa. Việc uống nước đun sôi rất mất công, trong khi nước tại máy lọc nước Karofi cũng mang độ tinh khiết cao, được Bộ y tế công nhận. Các con tôi không bị các bệnh về đường ruột từ mấy năm nay khi dùng máy lọc nước Karofi này”.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với tinh chất là sản phẩm đáp ứng nhu cầu và chất lượng sống của người dân hiện đại, máy lọc nước uống trực tiếp Karofi 8 lõi mang tới người tiêu dùng sức khỏe ổn định, chất lượng cuộc sống đảm bảo. Đó là những gì mà Karofi cam kết với người tiêu dùng. Hãy tới với karofi.com để biết thêm thông tin giá thành của các sản phẩm máy lọc nước Karofi hiện hành.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.