Máy lọc nước cao cấp Karofi iRO 7 cấp giá bao nhiêu?

06/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước Karofi đang dần trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ đảm bảo về chất lượng, người tiêu dùng còn không phải băn khoăn về câu hỏi máy lọc nước giá bao nhiêu. 

Để có chỗ đứng nhất định trên thị trường như hiện nay, ngoài những tính năng cơ bản, sản phẩm của Karofi còn có những ưu điểm vượt trội, nhất là dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh IRO Karofi 7 cấp. Những ưu điểm nổi bật sau đây sẽ khiến bạn không phải nặng lòng với câu hỏi may loc nuoc gia bao nhieu?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh IRO Karofi 7 cấp có màng lọc RO

Máy lọc nước thông minh IRO Karofi 7 cấp có màng lọc RO được đặt ở tầng thứ 4 của hệ thống lõi lọc nước. Sau khi nước được cung cấp vào, sẽ được lọc qua hệ thống lõi lọc bằng sợi bông PPF và lõi lọc than hoạt tính. Qua lớp lõi sợi bông có khe lớn hơn, dòng nước đi vào sẽ trải qua quá trình thẩm thấu ngược của màng lọc RO.

Khe lọc của màng lọc RO chỉ rộng 0,0001 micron, rất nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các ion kim loại nặng, các chất hữu cơ, vi khuẩn và siêu vi khuẩn làm cho dòng nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng vẫn giữ nguyên, không làm thay đổi tính lý – hoá của nước. Sau đó, nước sẽ được tiếp tục lọc bổ sung để tạo ra vị ngon.

Qua màng lọc RO, máy lọc nước Karofi đã lọc được hầu hết các tạp chất, các hợp chất hữu cơ như muối sắt, florua, mangan, canxi, chì, các khoáng chất thiên nhiên khác có thành phần phân tử lớn hơn nước và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn cũng như các vi sinh vật gây bệnh khác.

Máy lọc nước Karofi 7 cấp lọc được điều khiển bởi bộ vi mạch thông minh, đặc biệt có thể tự sục rửa màng RO làm kéo dài tuổi thọ của máy, tự động báo cấp nước yếu và máy ngừng hoạt động và cuối cùng là tự động báo thay lõi lọc nhằm đảm bảo nguồn nước ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài những ưu điểm vượt trội, bạn không còn lo lắng may loc nuoc gia bao nhieu, bởi máy lọc nước Karofi 7 cấp vô cùng tiết kiệm chi phí.

Máy lọc nước thông minh Karofi 7 cấp sẽ khiến bạn không phải lo nắng về nguồn nước thải ra gây lãng phí, bởi nước đã được lọc qua một số cấp nên khá sạch. Nguồn nước thải đó bạn có thể dùng để lau nhà, rửa bát, tưới cây,… vô cùng tiết kiệm phải không nào.

Tiết kiêm điện năng là một điểm tuyệt vời của máy lọc nước Karofi, sử dụng bơm 1 chiều 24V với công suất 7w/h và hoàn toàn tự động Karofi giúp bạn tiết kiệm được kha khá điện năng.

Nếu vẫn còn băn khoăn và cần được tư vấn thêm về may loc nuoc gia bao nhieu? sử dụng như thế nào?,... bạn hoàn toàn có thể liên lạc với Showroom của Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.