Uống nước đun sôi hay đã qua lọc nước gia đình tốt hơn?

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Có nên dùng máy lọc nước gia đình hay không? Uống nước lọc qua máy tốt hơn hay dùng nước đun sôi để nguội tốt cho sức khỏe hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để cùng trả lời câu hỏi trên.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước đun sôi hay đã qua lọc nước gia đình tốt hơn?

Theo rất nhiều nhà khoa học, việc chọn lựa một sản phẩm máy lọc nước gia đình là điều cực kỳ cần thiết có thể đảm bảo chất lượng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn một cách tốt nhất.

Tuy nhiên nếu có thể, người dùng vẫn nên dùng nước đun sôi để nguội thì tốt hơn. Mặc dầu vậy, nước đun sôi để nguội cũng cần phải dùng đúng cách, không nên uống nước sau 24h đun nấu. Bởi đối với loại nước đun sôi thì các loại vi khuẩn dễ dàng thâm nhập hơn mức bình thường. Bên cạnh đó, nếu đảm bảo được loại nước này trong nhiệt độ tốt thì cũng khó có thể tránh khỏi vi khuẩn được 2 ngày không hơn không kém.

Nguyên nhân chính chỉ có thể sử dụng nước đun sôi để nguội trong 24h chính là khi đun nấu lượng oxy trong nước bị bốc ra ngoài hết, các chất vô cơ bị lắng xuống đồng thời các chất hữu cơ đã bị phân giải khỏi nước. Chính vì thế đây là điều kiện vô cùng có lợi cho các loại vi khuẩn xâm nhập, cư trú và phát triển trong nước đun sôi để nguội dài ngày. Nếu không cẩn thận, loại nước này có thể khiến con người bị ung thư mà không hề hay biết. Chính vì thế cần tới máy lọc nước gia đình là không tránh khỏi.

Đặc biệt tình trạng nước đun sôi ở nhiệt độ 1000C để khoảng vài giờ đồng hồ thì bị vi khuẩn nhiễm vào. Nếu nước để trong phích ấm rồi tiếp tục đưa nước ra nấu lại để sử dụng thì chắc chắn vi khuẩn lại có cơ hội giãn nở và phát triển mạnh hơn bình thường.

Chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất

Thực trạng nguồn nước Việt Nam ngày càng bị ô nhiễm, chất lượng nước càng ngày càng không đảm bảo cho cuộc sống con người hiện đại. Chính vì thế, việc bổ sung cho gia đình mình thêm máy lọc nước là điều cực kì cần thiết đối với mỗi hộ gia đình Việt hiện nay.

Công nghệ RO là công nghệ duy nhất đảm bảo chất lượng nước hoàn hảo cho mọi loại nước đầu vào ô nhiễm nặng như hiện nay. Nhờ công nghệ RO, cùng cơ chế thẩm thấu ngược và các loại lõi lọc hiện đại cho nên loại máy lọc nước Karofi có tác dụng không nhỏ trong việc hấp thụ mùi, loại bỏ tạp chất hữu hiệu, xóa bỏ những tạp chất nhỏ như ion kim loại nặng (mangan, asen, chì, sắt,...).

Máy lọc nước thông minh Karofi

Người dùng có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước gia đình tại karofi.com để biết thêm thông tin. Hoặc muốn nhận tư vấn mau hàng chính hãng, quý khách hàng cũng nên tham khảo tại website trên để nhận tư vấn miễn phí từ tư vấn viên của Karofi nhằm mua được sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.