Cảnh báo chất lượng nước sinh hoạt tại Việt Nam - Giải pháp nào cho nguồn nước gia đình?

24/11/2020

Chia sẻ bài viết:

Trong quá trình công nghiệp hoá, đô thị hoá và sự gia tăng dân số đã gây áp lực ngày càng nặng nề đối với tài nguyên nước. Và nếu không quản lý tốt các nguồn chất thải sinh hoạt thì sẽ gây nguy cơ làm nước đầu nguồn bị ô nhiễm và ảnh hưởng tới sức khoẻ của người dân.

Sử dụng nguồn nước không đảm bảo lâu ngày sẽ gây nhiều căn bệnh về tiêu hoá, mắt, ngộ độc kim loại nặng,… gây suy giảm sức khoẻ. Theo thống kê, mỗi năm tại Việt Nam có:

 • 9.000 người tử vong/năm do nguồn nước & vệ sinh kém
 • 20.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện có nguyên nhân từ ô nhiễm nguồn nước
 • 44% trẻ em bị nhiễm giun & 27% trẻm em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng tại Việt Nam do thiếu nước sạch và vệ sinh kém.
 • Khoảng 21% dân số đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm Asen.

Cảm quan bằng mắt thường có thể đánh lừa chúng ta về chất lượng nguồn nước thật sự. Nhiều hộ dân vẫn vô tư sử dụng nước giếng khoan, nước đóng bình không rõ nguồn gốc, nước máy… mà không ý thức được về những nguy cơ tiềm ẩn về nguồn nước.

Sau một thời gian dài sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khoẻ của gia đình, nhiều người dân đã rất bất ngờ khi chứng kiến chất lượng nước khi nhìn thấy những lõi lọc nước được thay định kỳ. 

6 Lý do Máy lọc nước KAROFI được hàng triệu hộ gia đình lựa chọn:

 • Thương hiệu CHUYÊN SÂU về nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy lọc nước.
 • Nhà máy với diện tích 4.000m2 lớn nhất khu vực Đông Nam Á
 • Đạt chứng nhận cao nhất cho nước sau lọc, chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1/2010 do Viện SKNN và MT - Bộ Y Tế cấp.
 • Sở hữu công nghệ Smax độc quyền - giúp GẤP ĐÔI công suất lọc và gấp đôi tuổi thọ sử dụng lõi lọc nước.
 • Tích hợp công nghệ AioTec (IoT: Internet vạn vật - nền tảng của cách mạng công nghiệp 4.0) giúp "giao tiếp" với máy lọc nước và kiểm soát chất lượng nước qua thiết bị di động ngay trong tầm tay của bạn.
 • 36 Tháng là thời hạn bảo hành CAO NHẤT trên thị trường cho sản phẩm máy lọc nước Karofi, như một lời cam kết về chất lượng, giúp bạn luôn an tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Đa dạng sản phẩm, đa tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng (máy loc nước tủ đứng, máy loc nước để gầm, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước công nghiệp/bán công nghiệp, máy lọc nước biển,...)

Hãy bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình bạn với máy lọc nước #Karofi - Chuẩn Quốc gia nước uống tinh khiết. ĐĂNG KÝ NGAY tại form dưới đây hoặc liên hệ hotline 1900.6418 để được tư vấn giải pháp lọc nước sạch cho gia đình.

Đăng ký tư vấn giải pháp lọc nguồn nước sinh hoạt

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.