Tư vấn vệ sinh Karofi máy lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Thương hiệu Karofi máy lọc nước được đánh giá là sản phẩm vì sức khỏe cộng đòng Việt, được Bộ y tế chứng nhận đảm bảo chất lượng nước đầu ra phục vụ nước uống cho con người hoàn hảo nhất hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tại sao lại cần máy lọc nước sạch?

Một trong những thiết bị hiện đại mà gia đình nào cũng cần có hiện nay chính là máy lọc nước. Bởi tình trạng nước trên trái đất đang ngày càng bị ô nhiễm, nhất là tình trạng nước sạch không đảm bảo ở Việt Nam ngày càng tồi tệ trong những năm gần đây ngày càng gia tăng mạnh mẽ.

Điều lo lắng của nhiều người dân Việt hiện nay là nguồn nước uống của họ không đảm bảo chất lượng tinh khiết khi mà các nhà khoa học cũng đã yêu cầu không nên sử dụng quá nhiều nước đóng chai vì chất hóa học từ nhựa chai cũng ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chính vì thế, thương hiệu Karofi máy lọc nước đã cho ra sản phẩm này với chất lượng nước đầu ra tốt nhất, phục vụ cuộc sống người tiêu dùng tốt hơn hẳn thông thường. Máy lọc nước loại này ra đời là giải pháp lớn, đi tắt đón đầu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại mới của Hoa Kỳ nhằm mang tới cho con người Việt Nam chất lượng nước sạch tuyệt vời, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế khâu vệ sinh loại máy này là khâu quan trọng nhất giúp tăng cường tuổi thọ cho máy lọc hữu hiệu nhất.

Vệ sinh máy chính là vệ sinh bộ lõi lọc của máy bởi lõi lọc là bộ phận được ví như quả tim của cả Karofi máy lọc nước. Vệ sinh lõi lọc là vệ sinh khu vực tồn đọng hàng nghìn vi khuẩn và những tạp chất có trong nước tại đó. Cho nên khi vệ sinh máy, người dùng cần chú ý chặt chẽ việc vệ sinh khu vực lõi lọc để tăng cường thêm việc đẩy lùi các vi khuẩn có hại trong máy, giảm thiểu tình trạng các tạp chất tắc nghẽn và khiến máy không thể lọc nước dễ dàng.

Hướng dẫn vệ sinh Karofi máy lọc nước tốt nhất

Thực chất việc vệ sinh máy lọc nước thì chỉ vệ sinh bộ phận lọc và bộ phận xung quanh lọc là chủ yếu. Khi vệ sinh bộ phận lọc, người làm vệ sinh cần chú ý xả nước sạch lên vùng lõi lọc để các loại hóa chất và tạp chất có thể đi ra ngoài đơn giản nhất. Đặc biệt không nên vì sạch sẽ quá mà sử dụng các loại dung dịch, xà phòng,... để tẩy rửa lõi lọc khiến lõi lọc dính các loại hóa chất này đi vào đường nước ảnh hưởng tới chất lượng nước đầu ra sau này. Còn đối với bộ phận xung quanh lọc thì người vệ sinh nên lau chùi hoặc dùng nước ấm và xà phòng lau chùi sạch sẽ sau khi đã tháo dỡ ra ngoài.

Nên dùng các loại xà phòng hoặc nước tẩy rửa nhẹ nhàng để lau chùi bộ phận bên ngoài của Karofi máy lọc nước để tránh tình trạng các loại vi khuẩn còn bám bẩn cũng như để lại mùi khó chịu cho máy lọc nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên vệ sinh máy thường xuyên, không nên đợi tới lúc máy lọc nước xuất hiện tình trạng chảy nhỏ, chảy chậm và có những mùi kì lạ mới vệ sinh sẽ không đảm bảo được chất lượng lọc nước. Đặc biệt đối với các loại ống nước thì nên thay thường xuyên để các tạp chất và các chất hóa học không có điều kiện bám bẩn mãi trên ống lọc nước và giúp bạn có được những dòng nước tinh khiết nhất.

Một trong những cách đảm bảo chất lượng nước, tuổi thọ cho máy và chất lượng cuộc sống đơn giản nhất chính là chọn đúng loại máy lọc nước, vệ sinh máy thường xuyên và chăm sóc máy cẩn thận. Hãy tham khảo thêm một số cách chăm sóc máy lọc nước tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.