Trước khi mua máy lọc nước bạn cần biết những điều này

11/10/2019

Chia sẻ bài viết:

Dưới đây là một số thông tin mà bạn phải xem xét trước khi mua máy lọc nước uống cho gia đình nhỏ của bạn.

may-loc-nuoc-karofi-12

Chất lượng nước

Đánh giá chất lượng nước tại nhà bạn và sau đó quyết định loại máy lọc nước nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Chất lượng nước khác nhau từ vùng này sang vùng khác. Một số nơi nước chứa đầy trầm tích trong khi nước ở khu vực có vi trùng và vi rút có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Mùi và vị của nước cũng có thể chỉ ra sự hiện diện của các tạp chất hòa tan. Nếu nước để lại các mảng trắng khi được chứa trong dụng cụ bằng thép, điều này biểu thị hàm lượng Độ cứng (Canxi & Magiê) trong nước đó.

Trong những trường hợp như vậy, máy lọc nước RO là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Màng RO trong các thiết bị, máy lọc nước, máy lọc nước nóng lạnh có kích thước lỗ 0,0005 micron. Những lỗ lọc này loại bỏ các muối, kim loại và tạp chất hòa tan nhỏ nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra nước để xem có tạp chất nào trong nước không. Một số kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen có trong nước gây ra vấn đề sức khỏe. Một khi bạn biết về chất lượng nước trong ngôi nhà của bạn. Chọn máy lọc nước phù hợp sẽ trở nên dễ dàng.

nen-mua-may-loc-nuoc-nao-2

Nhu cầu sử dụng hàng ngày

Phân tích lượng nước tiêu thụ trung bình hàng ngày cho gia đình bạn, sẽ gợi ý cho bạn loại máy lọc nước bạn cần. Nếu mức tiêu thụ hàng ngày của bạn cao, bạn sẽ cần một sản phẩm có công suất cao hơn và năng lượng cao hơn để có thể lọc một nguồn cung cấp nước lớn hiệu quả. Nếu nhu cầu sử dụng thấp hơn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một máy lọc nước nhỏ hơn. Luôn luôn xem xét nhu cầu sử dụng trước khi mua sản phẩm này. Một điều cần lưu ý, lượng nước từ Máy lọc nước trong một giờ không bao giờ được ít hơn số lượng người dùng.

Ngân sách của bạn

Biết rõ bạn có bao nhiều cho dự định đầu tư để mua một máy lọc nước. Khi bạn biết ngân sách có thể có của mình, bạn có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp. Máy lọc nước là một khoản đầu tư lâu dài và luôn được khuyến khích sử dụng một thương hiệu chất lượng cao. Nếu bạn chọn máy lọc RO chất lượng tốt, có nhiều lựa chọn trong mức giá từ 5 - 10 triệu.

loc-nuoc-moi-ngay

Quy trình thanh lọc & công nghệ

Cách tốt nhất để lựa chọn giữa nhiều thương hiệu máy lọc nước là so sánh công nghệ lọcọ. Công nghệ sử dụng trong lọc nước ảnh hưởng đến chất lượng nước. Mỗi máy lọc nước có một số cơ chế để lọc nước bị ô nhiễm. Trong đó phổ biến nhất hiện nay là công nghệ lọc RO - thẩm thấu ngược. Lõi lọc nước RO sử dụng màng bán thấm để loại bỏ Độ cứng, Kim loại, ion, phân tử và các hạt lớn hơn khỏi nước uống. Sau đó, có đèn UV sử dụng tia cực tím để tiêu diệt vi trùng có trong nước. Công nghệ cân bằng pH là công nghệ mới nhất trong Máy lọc nước giúp cân bằng độ pH trong nước. Bạn có thể chọn sản phẩm này dựa trên công nghệ lọc phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi phí bảo trì

Trước khi mua Máy lọc nước hoặc Hệ thống RO, bạn nên phân tích và đảm bảo chi phí bảo trì phù hợp với ngân sách của bạn. Bất kỳ máy lọc nước nào cũng cần dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thường xuyên trong khoảng thời gian 3-6 tháng và cần thay thế bộ lọc định kỳ. Bạn cần tìm hiểu rõ các dịch vụ hậu mãi khi có nhu cầu sửa chữa máy lọc nước tại nhà.

Mua sản phẩm có thương hiệu

Máy lọc nước đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống và nhu cầu của mọi hộ gia đình. Có nhiều công ty đang sản xuất các sản phẩm máy lọc nước. Do đó, điều thực sự quan trọng là bạn luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua. Nhiều công ty cung cấp các sản phẩm giá rẻ rẻ hơn và không có kiểm tra chất lượng trên các sản phẩm đó. Luôn luôn mua máy lọc nước từ một thương hiệu cam kết các dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng.

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.