RƯỚC HỌA VÀO THÂN VÌ… KHÔNG THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ

11/09/2019

Chia sẻ bài viết:

Bỏ tiền triệu mua máy nhưng tiếc tiền trăm thay lõi là tình trạng chung của khách hàng đang sử dụng máy lọc nước.  Rất nhiều người vẫn lầm tưởng mua máy lọc nước thôi là đủ đảm bảo an toàn mà quên mất việc thay lõi định kỳ cũng là việc hết sức cần thiết để loại bỏ nguy cơ gây hại sức khỏe nếu sử dụng nguồn nước không đảm bảo do lõi lọc hoạt động quá hạn sử dụng.

70% khách hàng thường để quá hạn thay lõi,

dẫn đến tình trạng lõi đen kịt, bám đầy cặn bẩn.

Tham gia ngay nhóm 30% khách hàng thay lõi đạt chuẩn cùng Karofi để sử dụng nguồn nước đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn nước uống trực tiếp với chương trình "MUA LÕI LỌC KAROFI - TRÚNG VÀNG 9999"

dang-ky-thay-loi-loc

Tại sao cần phải thay lõi lọc nước định kỳ?

Lõi lọc nước là vật liệu hấp thụ các chất bẩn, tạp chất và vi khuẩn gây hại trong quá trình lọc nước. Ngoài ra, các lõi lọc chức năng có tác dụng bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể, ổn định vị ngọt cho nước, giúp nước đầu ra đảm bảo an toàn tránh tái nhiễm khuẩn.

Mỗi lõi lọc nước đều tuổi thọ riêng theo quy định của nhà sản xuất. Khi hết tuổi thọ, các chất cặn bẩn và vi khuẩn sẽ bịt kín lõi hoặc màng lọc; làm cho nó không còn khả năng hoạt động được nữa. Điều này có thể gây ra tắc màng lọc hoặc nước đầu ra bi nhiễm vi khuẩn, tạp chất, không đảm bảo để sử dụng.

Đối với các lõi lọc chức năng khi hết thời gian sử dụng, các khoáng chất không thể phát huy tác dụng khiến nước sau lọc bị “trơ” lạt vị, không có khoáng chất, thậm chí bị tái nhiễm khuẩn.

Hậu quả khôn lường khi không thay lõi định kỳ

loi-loc-qua-su-dung

- Tăng gấp đôi khả năng nhiễm khuẩn, thậm chí còn nguy hiểm hơn nguồn nước chưa qua lọc: Khi sử dụng thường xuyên các chất cặn bẩn sẽ tích tụ trong cơ thể,  gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, nặng hơn là có nguy cơ ung thư do những chất độc hại không những không được loại bỏ mà còn tăng thêm. Trẻ em, người già, phụ nữ có thai sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do sức đề kháng kém.

- Tăng nguy cơ gây tắc, hỏng màng RO, giảm tỷ lệ nước tinh khiết và làm giảm tuổi thọ máy: Các lỗ lọc trên màng RO khi quá kỳ hạn sẽ ngày càng to ra do các chất cặn bẩn bám vào khi đó hiệu quả lọc sạch sẽ bị giảm xuống, nước sau lọc thu về được ít hơn, nguy hại hơn màng RO hỏng sẽ khiến nguồn nước sau lọc còn có thể độc hại hơn nước đầu vào. Ngoài ra khi các lõi lọc bị tắc, máy bơm phải hoạt động quá công suất, dễ gây ra tình trạng cháy, chập máy; gây nguy hiểm khi sử dụng.

- Tăng chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy, chi phí nước sử dụng: Người sử dụng sẽ chịu thêm khoản chi phí đáng kể do máy khi không được thay lõi định kỳ thì việc bảo dưỡng bảo trì sẽ khó khăn hơn, các bộ phận của máy phải làm việc quá tải khi màng/lõi lọc bị tắc. Chi phí nước sẽ tăng vì lượng nước tinh khiết thu về cũng sẽ giảm đáng kể do màng bị tác.

Tham gia thay lõi lọc ngay để có cơ hội trúng vàng 9999 và nhiều phần quà hấp dẫn khác trong chương trình "MUA LÕI LỌC KAROFI - TRÚNG VÀNG 9999".
dang-ky-thay-loi-loc

Dấu hiệu cảnh báo lõi lọc đã đến kỳ hạn thay thế

Khi thấy máy lọc nước có một trong số các hiện tượng dưới đây, cần kiểm tra và thay lõi lọc ngay:

- Nước đầu ra chảy chậm, có dấu hiệu bị tắc.

- Nước có mùi hôi, mùi lạ khó chịu.

- Máy lọc nước khi hoạt động có tiếng kêu cạch cạch.

- Nước đầu ra có cặn, vẩn đục.

- Nước có vị lợ, lạt, khó uống.

Trên các lõi lọc nhà sản xuất đều ghi rõ thời hạn cần thay lõi, tuy nhiên khoảng thời gian này cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước mỗi gia đình sử dụng hàng ngày (VD: nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan, nước nhiễm phèn nặng thì tuổi thọ lõi lọc sẽ ngắn hơn so với nước máy).

Vì vậy ngoài việc kiểm tra thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất, người sử dụng có thể căn cứ vào các dầu hiệu trên để thay lõi sử dụng, tránh tiền mất mà tật vẫn mang.

Máy lọc nước của bạn đang có dấu hiệu trên?

ĐĂNG KÝ NGAY để được kiểm tra nguồn nước và thay lõi lọc ngay hôm nay, sử dụng ngay bộ lõi lọc chính hãng Karofi để nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1/2010 và có cơ hội trúng vàng 9999 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

posm-the-cao-km-1
posm-the-cao-km-2

VUI ĐÓN XUÂN SANG - RƯỚC LỘC VÀNG VÀO NHÀ, nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội cào được những phần quà siêu hấp dẫn.

Đăng ký thay lõi lọc nước

Lưu ý:

- Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 15/12/2019 đến hết ngày 31/01/2020.

- Hạn chót trả thưởng vào ngày 15/02/2020. (Quý khách vui lòng mang thẻ cào trúng thưởng tới điểm nhận giải muộn nhất là 15/02/2020)

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách mua hàng tại hệ thống đại lý của Karofi (không bao gồm các siêu thị điện máy như Pico, MediaMart, Điện máy xanh,...)

- Khách hàng trúng giải nhì, ba, khuyến khích nhận giải ngay tại đại lý mua hàng.

- Khách hàng trúng giải nhất và giải đặc biệt vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6418 để được hướng dẫn thủ tục nhận giải.

Liên hệ tổng đài bán hàng trực tiếp 0247.308.6563 hoặc tổng đài CSKH 1900.6418 để được tư vấn chi tiết hơn về các loại lõi lọc và chi tiết chương trình khuyến mại.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh