Tìm máy lọc nước dùng cho sinh hoạt gia đình tốt nhất hiện nay

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang muốn tìm máy lọc nước dùng cho sinh hoạt? Karofi với nhiều năm phân phối sản phẩm, cam kết luôn mang lại cho các bạn các sản phẩm tin cậy nhất

Tìm máy lọc nước dùng cho sinh hoạt gia đình tốt nhất hiện nay

Bạn có biết người ta thường xem những tiêu chí gì để chọn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình hay không? Hãy cùng xem qua tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy lọc nước gia đình nhé.

Chọn máy lọc nước gia đình dựa vào các đặc điểm của nguồn nước

Bạn hoàn toàn có thể thấy được một số dấu hiệu nguồn nước không sạch bằng mắt thường. Như nước thường bị vẩn đục, có nhiều cặn trắng ở những thiết bị đun nước, ống dẫn nước nóng do bị nhiễm Magie hoặc là Canxi và cũng có thể là có cặn đen bóng bám dính vào bồn chứa do bị nhiễm chất Mangan… Mặt khác, nếu như bạn thấy nuhngwx màu sắc, mùi vụ hoặc màu sắc khác thường thì có thể nguồn nước nhà bạn có vấn đề nên được xử lý kịp thời.

kaq-o06-8

Chọn lựa nước sạch để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà

Tuy vậy, nhiều nguồn nước ô nhiễm không thể được nhận biết bằng mắt thường, chỉ có thể phát hiện phần nào vấn đề thông qua các công cụ hỗ trợ như bút điện phân, dụng cụ đo độ PH  và bút TDS, … Một cách có thể kiểm tra được nguồn nước của bạn có sạch hay không là lấy một ít mẫu thử rồi đem đến một số cơ quan đo lường uy tín để biết chính xác chất lượng nguồn nước của gia đình mình.

Bạn nên gửi mẩu thử nguồn nước nhà mình để xem kết quả nhanh chóng. Việc này có thể giúp bạn chọn lõi lọc phù hợp để có được nguồn nước sạch cho gia đình mình.

Một số đặc tính về cấu tạo của máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò làm cho nước lọc có vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ dàng đi vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có chức năngtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có tác dụng ngăn chặn 99,99% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nguồn nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

 

u055-large

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có chức năng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và những loại tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi dùng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu trực tiếp từ công ty DOW-USA được NSF công nhận và khuyên dùng.

Linh kiện và Phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu đến

Địa điểm mua máy lọc nước Karofi uy tín tại đâu?

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tậu cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi để sản sinh ra nguồn nước sạch thuẩn khiết cho gia đình mình. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 để giải thíchbất kỳ thắc mắc của các bạn. Hãy cầm điện thoại và gọi đến ngay cho chúng tôi qua hotline: 19006418 để biết thêm về sản phẩm.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.