Máy lọc nước sinh hoạt gia đình công nghệ RO

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình công nghệ RO được Bộ y tế Việt Nam công nhận lọc được 99,99% tạp chất, vi khuẩn và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng hoàn chỉnh nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình công nghệ RO tân tiến ra sao?

Khá nhiều thông tin về máy lọc nước công nghệ RO tốt hơn máy lọc nước sinh hoạt gia đình công nghệ Nano. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây để biết vì sao công nghệ lọc nước RO hơn hẳn những công nghệ khác:

+ Công nghệ lọc nước hiện đại bậc nhất, được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu khuyên con người nên sử dụng để lọc các tạp chất cực bẩn trong nước ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng lên tới 99,99%.

+ Tiết kiệm điện, tiết kiệm lượng nước tiêu dùng hàng ngày của con người. Lượng nước thải ít hơn các loại máy khác nên có thể tiết kiệm chi phí mua nước cho người hoàn hảo.

+ Không những loại bỏ độc tố trong nước mà công nghệ này còn có khả năng tăng cường thêm các khoáng chất có lợi khác cho sức khỏe con người thông qua hệ thống lõi lọc hiện đại ngày nay.

+ Công nghệ lọc nước này được nhiều nước trên thế giới sử dụng (Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc,...) và mang lại khả năng lọc nước hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

Loại máy nào sử dụng công nghệ RO?

Hiện nay Karofi là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO duy nhất ở Việt Nam, được Bộ y tế đánh giá cao. Đồng thời vào năm 2010, công ty cổ phần Karofi nhận chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT, chứng nhận quan trọng về việc người dùng có thể lấy trực tiếp nước ở bình và sử dụng hàng ngày.*

+ Là loại máy lọc nước thông minh, dễ dàng lọc nước, tự động báo thời gian cần thay thế lõi lọc nước cho gia đình bạn. Đồng thời bên cạnh đó máy lọc nước này có màn hình cảm ứng hiện đại báo hàm lượng tinh khiết của máy này ra sao, chất lượng nước có đảm bảo hay không. Tăng thêm tuổi thọ cho máy lọc nước sinh hoạt gia đình bạn tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

+ Không những uống nước tại vòi vô tư mà người dùng còn có thể bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể nhờ việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể con người thông qua các lõi lọc nước hiện đại.

+ Dễ dàng lau chùi, vệ sinh máy, đảm bảo máy luôn hoạt động bình thường.

+ Chính sách đổi trả và khả năng bảo hành của hãng luôn tốt. Đưa tiêu chí người tiêu dùng lên hàng đầu và tăng uy tín với khách hàng khi chọn lựa Karofi.

Người dùng có thể tham khảo thêm máy lọc nước sinh hoạt gia đình Karofi tại karofi.com. Hoặc tới các địa chỉ bán máy lọc nước hiện đại để tìm hiểu thông tin về máy lọc nước, nhận tư vấn miễn phí các sản phẩm của hãng.

*Các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

► Xem thêm: 10 phương pháp xử lý nước ăn uống, sinh hoạt cho hộ gia đình

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.