Sự cần thiết của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình đang là biện pháp nhiều gia đình lựa chọn để đối phó với tình trạng nước sinh hoạt ô nhiềm trầm trọng hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước sinh hoạt hiên nay đang bị ô nhiễm nặng

- Tại khu vực các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, đồng bằng Nam Bộ như  Hà Nội, Hà Nam, Nam định Hưng Yên, Bắc Ninh… nguồn nước ngầm bị nhiễm sắt và mangan rất nặng. Ngoài ra khu vực này còn bị nhiễm asen, amoni, tạp chất hữu cơ…

- Khu vực các tỉnh miền núi như Hà Giang, Tuyên Quang… là khu vực có nguồn nước ngầm bị nhiễm canxi, magie cao nhất cả nước.

- Khu vực quanh biển miền Trung nước bị nhiễm mặn nặng

Nước ngầm là nguồn nước chủ yếu sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày từ ăn uống tắm giặt, và cũng là nguồn nước phục vụ cho chăn nuôi, trồng trọt. Người ta đun sôi nước để uống trực tiếp. Nước bẩn là nguyên nhân trực tiếp gây nên các chứng bệnh về đường ruột ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa có thể gây viêm ruột và nguy cơ viêm nhiễm các bệnh như bệnh tảm, bệnh tiêu chảy, ngoài ra còn một số bệnh nan y như sỏi thận, thương hàn, ung thư có thể dẫn đến tử vong.

Sự ra đời của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nhận thức được sự nguy hiểm nghiêm trọng các hộ dân lựa chọn máy lọc nước để giảm đáng kể vi khuẩn bụi bẩn và các chất độc trong nước như:

Bể lọc cát sỏi, than hoạt tính: bể do các gia đình tự xây đơn giản thông qua 3-5 lớp lọc tùy gia đình.  Bể có khả năng loại bỏ đáng kể thành phần các chất rắn không tốt cho sức khỏe như sắt, mann gan hay asen

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình: hệ thống lọc thô lắp đặt trực tiếp vào dòng nước tổng của gia đình sau đó phân ra các khu vực khác: phòng bếp, nhà vệ sinh thông qua bộ lọc gồm 2 lõi lọc 1 lõi loại bỏ cặn bẩn, lõi còn lại chứa than hoạt tính có khả năng khử mùi và các tạp chất

Nước sau khi qua hệ thống lọc thô có thể sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt như tắm giặt vệ sinh, rửa rau củ quả , giặt giũ hoàn toàn thoải mái.Tuy nhiên nước qua bể lắng hay qua các bình lọc thô không đáp ứng  yêu cầu về nước uổng trực tiếp QCVN06-1:2010/BYT nên muốn uống trực tiếp bạn nên sắm thếm cho gia đình 1 chiếc máy lọc nước uống.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn  để khắc phục nhược điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nhờ áp dụng công nghệ lọc nước Karofi hiện đại nhất hiện nay.Thông qua màng lọc thẩm thấu ngược có kích thước chỉ  0.1 – 0.5 nanomet (chỉ to hơn vài ba phân tử H2O) nên chỉ cho các phân tử nước đi qua. Nước sau khi đi qua hệ thống RO đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Chất lượng nước được Bộ y tế công nhận đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bạn mong muốn ở hữu sản phẩm máy lọc nước của RO để đảm  bảo nguổn nước sạch cho cả gia đình vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 của Karofi Việt Nam để được phục vụ sớm nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.