Máy lọc nước sinh hoạt gia đình Karofi

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình Karofi là loại máy lọc nước sử dụng màng lọc nước RO thẩm thấu ngược giúp loại bỏ nhiều tạp chất ảnh hưởng tới chất lượng nước sinh hoạt hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt sạch tới 99,99%

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình Karofi là loại máy lọc sạch nước sinh hoạt tới 99,99%. Karofi cam kết tới quý khách hàng chất lượng nước hoàn chỉnh, tăng cường thêm dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người thông qua việc lọc nước và tăng cường khoáng chất trong nước. Chính vì thế, chọn lựa đùng sản phẩm máy lọc nước cho gia đình là bạn đang góp phần tăng thêm khả năng loại bỏ các bệnh vốn có trong nước cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Theo đó, chất lượng nước sẽ được báo một cách rõ ràng lên màn hình cảm ứng điện từ của máy, báo dung lượng chất rắn hòa tan trong nước. Nếu hàm lượng TDS này cao khoảng từ 200-300 mg/lít thì chắn nước nhà bạn đang nhiễm một số kim loại nặng như asen, thủy ngân, chì, sắt, mangan,... Tùy thuộc vào từng con số để máy báo lên màn hình cảm ứng độ tinh khiết của nguồn nước nhà bạn khi lọc.

Máy có 2 cấp lọc cơ bản là cấp lọc thô và cấp lọc tinh. Ở cấp lọc thô, máy loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn và hóa chất thông qua 3 lõi lọc cơ bản với màng lọc RO, giúp máy vận hành bền bỉ nhất. Với lõi lọc số 4, máy lọc nước sinh hoạt gia đình giúp lọc nước tinh khiết nhất. Đây là cấp lọc tinh mang tới cho bạn và gia đình chất lượng nước tuyệt vời bởi đã loại bỏ 99,99% vi khuẩn, các ion kim loại nặng. Còn lại những cấp lọc khác (từ cấp lọc số 5-9), bảo đảm cho gia đình bạn có sức khỏe toàn diện thông qua hệ thống lõi lọc này. Sau bước lọc tinh sẽ là các bước lọc giúp nước trở nên tinh khiết và chất lượng nước tuyệt hảo nhờ cung cấp thêm hàm lượng vi khoáng chất có lợi khác.

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình Karofi

Với công nghệ lọc nước RO hiện đại, máy lọc nước Karofi đang ngày càng mang chất lượng nước tinh khiết, mát lành tới mọi gia đình Việt. Mỗi khi chạm tay vào màn hình cảm ứng trên máy lọc nước là bạn có thể thấy rõ ràng chỉ số nước tinh khiết mình sẽ sử dụng. Lọc được nhiều loại nước khác nhau như nước máy chưa sạch, nước lợ, nước giếng khoan, nước mưa,... mang tới cho bạn chất lượng nước đủ sạch và an toàn để dùng.

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình arofi sử dụng công suất lọc tới 10 lít/h, khả năng lọc nước tuyệt vời với màng lọc RO FilmtecTM50. Tiết kiệm điện năng, thời gian và tiền bạc cho gia đình bạn hiệu quả cao.

Hãy tới với Karofi, bạn sẽ có cảm nhận khác khi dự toán mua cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước bảo vệ gia đình tốt nhất. Mọi chi tiết, quý khách hàng nen tìm tới website karofi.com để biết thêm thông tin cụ thể về các loại máy lọc nước Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.