Tìm hiểu những đặc điểm của nước Hydrogen

21/02/2020

Chia sẻ bài viết:

Các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới đã chứng minh: nước là thức uống lành mạnh nhất cho cơ thể. Nước không chứa glucose và hóa chất có thể gây hại cho quá trình tái tạo tế bào. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi nước đã được lọc sạch, vì thực tế là chất lượng nước đang giảm dần mỗi năm, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nước uống rất lành mạnh cho con người, đặc biệt nó còn lành mạnh hơn khi hàm lượng H2 được tăng cường. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều công ty đang nghiên cứu sản xuất nước uống hydrogen. Nước hydro ngày càng trở nên phổ biến. Cùng Karofi.com tìm hiểu về loại nước này qua bài viết dưới đây nhé! 

uong-hydrogen-tot

1. Nước hydro là gì?

Nước hydro bao gồm các phân tử hydro có thể hoạt động như chất chống oxy hóa mạnh. Những phân tử này có thể hỗ trợ trong việc trung hòa các gốc tự do của oxy dẫn đến sự phát triển của bệnh, viêm và lão hóa.
Hiện vẫn chưa có nhiều bằng chứng chỉ ra những lợi thế của nước hydro. Hầu hết dựa trên nghiên cứu của Nhật Bản. Tuy nhiên, kết quả của các nghiên cứu khoa học chỉ ra một loạt các lợi thế của nước hydro.

Nước hydro hóa phục hồi hoạt động của tất cả các cơ quan và hệ thống bằng cách bình thường hóa môi trường bên trong cơ thể. Nó giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho tất cả các tế bào của cơ thể. Cải thiện dinh dưỡng tế bào được thể hiện tình trạng của da - nó trở nên căng và đàn hồi hơn.
Khuyến cáo sử dụng nước hydro thường xuyên cho bệnh nhân bị rối loạn chuyển hóa dựa trên kết quả của nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và lâm sàng được thực hiện theo các tiêu chuẩn khoa học nghiêm ngặt.

uong-hydrogen-tot-1

2. Nước hydro hoạt động như thế nào?

Khi nước hydro đi vào bên trong tế bào, các gốc tự do biến thành một phân tử nước, do đó hydro trung hòa chúng. Bên cạnh đó, hydro là một phân tử nhỏ có thể dễ dàng đi vào máu, lây lan nhanh chóng qua cơ thể và làm bão hòa các cơ quan. Các phân tử của một chất chống oxy hóa khác được biết đến - coenzyme Q10 hoặc vitamin C - lớn hơn nhiều, và do đó, khó hấp thụ hơn. Các gốc tự do càng ít - khả năng miễn dịch, trương lực và sức khỏe của toàn bộ cơ thể càng tốt.
Trước khi nước hydrogen được phát minh ra tại Nhật Bản, có một số cách để cung cấp hydro cho các tế bào - ví dụ: hít hoặc tiêm. Nhưng nước hydro hoạt động hiệu quả hơn và có giá rẻ hơn. Vấn đề duy nhất - hydro bay hơi khỏi nước trong vòng mười lăm phút, do đó, nếu bạn uống nước hydro, bạn sẽ phải uống ngay từ ly hoặc bình thủy tinh, bình nhôm nhỏ và uống ngay trước khi khí kịp bay hơi.

Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy hiệu quả của nước hydro ngay lập tức: giống như trong trường hợp chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh, kết quả sẽ có sau một đến ba tháng. Mọi người sau đó sẽ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện về tình trạng chung, như tình trạng da, ngoại hình và sức khỏe.

3. Nước hydro có lợi cho sức khỏe của bạn

Lợi ích nước hydro được khuyến nghị cho tất cả mọi người. Đặc biệt, lợi ích sức khỏe của nước hydro rất có giá trị đối với những người làm việc trong sản xuất độc hại hoặc sống ở những khu vực có hệ sinh thái kém. Nước hydro là một lựa chọn hoàn hảo để duy trì sức khỏe của những người mắc các bệnh mãn tính khác nhau.

uong-nuoc-karofi-2

Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước Hydrogen đặc biệt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện sức khỏe của gia đình bạn

4. Nước hydro có tác dụng phụ không?

Nước hydro không có tác dụng phụ. Các phân tử hydro an toàn, là một phần của chúng ta, ví dụ: hydro được hình thành hàng ngày trong ruột người. Tuy nhiên, cần biết rằng nước hydro có thể trở nên vô dụng vì nó không giữ được các tính chất của nó trong một thời gian dài. Hydrogen nhanh chóng bay hơi từ nước, vì vậy bạn chỉ nên uống nước hydro mới lấy trực tiếp từ nguồn.

5. Nguồn nước Hydrogen từ đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết bị tạo nước hydrogen hay cung cấp nước hydrogen đóng chai, tuy nhiên với mức giá khá cao và không phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Hiện nay ứng dụng công nghệ hiện đại, các sản phẩm máy lọc nước gia đình được tích hợp thêm lõi lọc Hydrogen giúp tăng cường H2 cho nước, không chỉ mang lại nguồn nước sạch mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua máy lọc nước hãng nào tốt vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.