Tiêu chí lựa chọn cây nóng lạnh chất lượng

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Những tiêu chí lựa chọn sản phẩm cây nước nóng lạnh là gì ? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây

Bạn đắng đo khi phải chọn cho mình một sản phẩm cây nước nóng lạnh uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời..

Tiêu chí lựa chọn cây nóng lạnh chất lượng

+ Có 2 dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh chính tại Việt Nam

 

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

Karofi là một trong những thương hiệu tốt nhất hiện nay

- Làm lạnh bằng vi mạnh điện tủ: Độ làm lạnh của máy này chỉ khoảng 15 độ và 80 độ với nước nóng. Dòng máy này thường có độ bền không được cao, chính vì vậy nó có giá khá rẻ trên thị trường.

- Cây nước nóng lạnh bằng khí gas: có giá đắt hơn hẳn so với dòng máy kia do có độ bền cao và và năng làm nóng, lạnh nước tốt hơn hẳn. Đối với cây nóng lạnh bằng khí gas, dòng máy này làm lạnh và nóng tốt nhất khi làm lạnh có thể dưới 5 độ và nóng trên 95 độ

Lựa chọn cây nước nóng lạnh phụ thuộc vào tính năng

Cây nước nóng lạnh hiện hay thường áp dụng thêm công nghệ lọc nước R.O tích hợp trong máy. Với tính năng lọc nước qua 5 cấp, cây nước nóng lạnh tích hợp RO đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ những mối nguy hại có trong nước. Bởi tích hợp thêm thiết bị lọc, do vậy thường có giá thành cao hơn hẳn so với những dòng máy khác.

Lựa chọn cây nước nóng lạnh dựa vào thiết kế

Một cây nước nóng lạnh tốt sẽ được thiết kế một cách tốt nhất, tiện lợi khi sử dụng đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ khi lấy nước nóng.

Với một sản phẩm đẹp sử dụng cho văn phòng, phòng khách… một thiết kế tinh tế, đẹp mắt sẽ là điểm tốt để khách hàng lựa chọn.

Nên mua cây nước nóng lạnh ở địa chỉ uy tín

Một địa chỉ uy tín sẽ tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn cây nóng lạnh phù hợp với nhu cầu, với giá cả thích hợp nhất với khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong các khâu vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm tại nhà, các chính sách bảo trì, bảo hành sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cây nước nóng lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cây nước nóng lạnh Karofi luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về một sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường:

- Cây nóng lạnh Karofi có thiết kế đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ với khoá an toàn ở vòi nóng. Sản phẩm an toàn cho mọi đối thương sử dụng.

- Tính năng tự động khi đạt nhiệt độ yêu cầu giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

- Làm nóng – lạnh nước rất nhanh bằng block, chỉ trong khoảng 10 phút, khả năng làm lạnh sâu. Giữ nhiệt tốt trong thời gian dài.

- Cây nước nóng lạnh Karofi tích hợp bộ lọc R.O giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn độc hại, các tạp chất trong nước, tạo nước đầu ra tinh khiết, có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

 

trang-san-pham-hcv200ro-dich-02

Cây nước nóng lạnh tích hợp lọc nước R.O

- Với thiết kế sang trọng, cây nóng lạnh Karofi giúp không gian sống trở nên tiện nghi, hiện đại hơn.

 Với nhiều tiện ích thông minh mang lại cho quý khách hàng, Karofi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể đến với trang Karofi.com để mang về những sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh uy tín chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.