Nên mua hay thuê Máy lọc nước - Cây nước nóng lạnh

06/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Tất cả chúng ta đều biết rằng uống nước sạch và tinh khiết mỗi ngày là điều cần thiết để có sức khỏe tốt. Nước không chỉ giúp đào thải các chất độc trong cơ thể chúng ta mà còn đảm bảo hoạt động tối ưu của tất cả các cơ quan trong cơ thể. Hầu hết các nguồn nước hiện nay đều gặp vấn đề chứa các chất gây hại tùy mức độ. Do đó, nhất thiết phải sử dụng bộ lọc nước uống hoặc  tại nhà hoặc văn phòng của bạn.

thue-cay-nuoc-nong-lanh

Một máy lọc nước tốt sẽ loại bỏ muối và vi khuẩn và bổ sung các khoáng chất thiết yếu mà cơ thể bạn cần. Đây là một khoản đầu tư nhỏ đảm bảo sức khỏe của gia đình và nhân viên của bạn. Hiện nay, ngoài việc mua máy lọc nước, cây nước nóng lạnh bạn thậm chí có thể chọn thuê các sản phẩm để sử dụng trong ngắn hạn. Dưới đây là một so sánh giữa lợi ích của việc mua và thuê cây nước nóng lạnh hoặc máy lọc nước.

1. Mua máy lọc nước hoặc cây nước nóng lạnh

Mua máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh là một khoản đầu tư nhỏ; tuy nhiên, đây là một khoản đầu tư đáng giá vì nó tăng thêm giá trị và mang lại sự tiện lợi lâu dài sau khi bạn lắp đặt. Không chỉ lọc bỏ vi trùng, vi khuẩn và vi rút gây bệnh có trong nước, mà còn cung cấp cho bạn nguồn nước uống sạch. Khi bạn được tiếp cận với nguồn nước sạch, điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

nen-mua-may-loc-nuoc-nao-tot-nhat-karofi

Nếu bạn từng mua nước đóng chai hoặc đóng bình, bạn sẽ nhận ra đây là một khoản phí tốn kém mà bạn đã chi để mua nước uống. Ngoài ra, nước đóng chai hoặc đóng bình được chứa trong các chai nhựa có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước, hoặc có thể phát triển vi khuẩn có hại trong lưu trữ do điều kiện sản xuất không đảm bảo vệ sinh từ cơ sở sản xuất không rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn mua máy lọc nước chất lượng tốt, tiết kiệm tiền và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, khi mua từ thương hiệu có uy tín bạn cũng sẽ được cung cấp dịch vụ bảo trì, giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Thuê cây nước nóng lạnh hoặc máy lọc nước

Bạn có thể thuê một chiếc máy lọc nước nếu cần sử dụng trong thời gian ngắn. Thuê máy lọc nước với mức giá phải chăng để bạn có thể sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết mỗi ngày. Khi bạn thuê một máy lọc nước, bạn có thể thực hiện các khoản thanh toán nhỏ hàng tháng thay vì trả một lượng lớn tiền mặt trước một lần. Đây là một lợi ích rất lớn, đặc biệt nếu bạn bị giới hạn ngân sách chi tiêu.

Thuê một máy lọc nước là một lựa chọn hợp lý vì nhiều lý do. Bạn không phải phụ thuộc vào việc mua nước uống đóng bình để cung cấp nước uống hàng ngày của bạn. Hơn nữa, uống nước đóng bình hoặc đóng chai được làm bằng nhựa và các nghiên cứu cho rằng bất cứ thứ gì được lưu trữ trong vật chứa bằng nhựa đều có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn.

hcv200-1

Nếu bạn đang thuê một căn hộ hoặc một ngôi nhà, việc thuê một máy lọc nước, cây nước nóng lạnh để bạn không phải đối mặt với những rắc rối khi bạn muốn chuyển nhà. Hiện nay có một số thương hiệu nhỏ cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì miễn phí trong hợp đồng cho thuê hàng tháng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải thuê đủ thời gian quy định mới được sở hữu sản phẩm sau khi hết thời hạn thuê, việc này sẽ làm cho mức chi phí cao hơn so với việc bạn mua máy lọc nước, cây nước nóng lạnh mới.

Dựa trên những phân tích trên bạn đã hiểu được những lợi ích so sánh giữa việc mua và thuê máy lọc nước, nếu bạn muốn tham khảo giá máy lọc nước nóng lạnh hoặc các dòng sản phẩm máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cao cấp của Karofi phù hợp với đa dạng nhu cầu, ngân sách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.