Thiết bị lọc nước máy tốt nhất hiện nay

27/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề vô cùng đáng lo ngại, đặc biệt là nguồn nước máy. Chính vì thế, việc sử dụng các thiết bị máy lọc nước vô cùng quan trọng. Vậy, thiết bị máy lọc nước máy nào tốt nhất hiện nay?

Sự cần thiết của việc lọc nước máy

Do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đô thị ngày càng diễn ra nhanh chóng và phát triển. Những vấn đề về môi trường, đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt của con người không riêng đô thị mà còn ở nông thôn cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Và tình trạng ô nhiễm nguồn nước là vấn đề khó tránh khỏi.

Không còn cách nào khác để sử dụng được nguồn nước sạch, nguồn nước máy bạn phải có những biện pháp để làm sạch nước, lọc nước máy để đảm bảo cho sức khỏe của chính gia đình bạn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 Nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng

Với sự ra đời của những sản phẩm máy lọc nước, một thiết bị thông minh chính là sự an tâm cho bạn. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian, công sức đã có được một nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt một cách an toàn nhất.

Nguồn nước, đặc biệt là nước máy có rất nhiều các tạp chất ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Trong những năm gần đây, có rất nhiều căn bệnh có liên quan đến việc do sử dụng nước không sạch, nhiễm quá nhiều chì, nhiễm Asen vượt mức tiêu chuẩn cho phép trong nguồn nước. Hay nước vùng biển nhiễm mặn, nước nhiềm phèn, khó khăn trong sinh hoạt… Chính vì vậy, việc lọc nước rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Thiết bị máy lọc nước máy tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy lọc nước giúp giải quyết vấn đề nước sạch cho bạn. Tuy nhiên, nếu như lựa chọn không đúng loại máy, thương hiệu, hoặc mua sai địa chỉ thì chưa chắc chất lượng máy, chất lượng nước được lọc sẽ đảm bảo 100%.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi – sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Cho nên, hiểu được vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm, thương hiệu máy lọc nước máy tốt nhất đó là máy lọc nước Karofi thương hiệu RO. Một dòng máy lọc nước hàng đầu sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc RO tốt nhất từ trước đến nay.

Khi mua sản phẩm này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước lọc cũng như tuổi thọ, độ sạch của màng lọc sau mỗi lần lọc nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhanh chóng sở hữu một sản phẩm máy lọc nước máy tốt nhất theo địa chỉ: Tòa nhà Karofi, Lô CC1-I.3.1 Khu Đô Thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi điện qua số điện thoại để được tư vấn nhanh nhất, số điện thoại cố định: 043 540 9152, Hotline: 1900 6418 - 09 88 99 88 53. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.