Tại sao phải chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay?

24/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay mà mỗi hộ gia đình nên có để bảo vệ sức khỏe gia đình mình? Hãy chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước phù hợp với chất lượng nguồn nước gia đình bạn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tại sao phải chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay?

Bạn đang nghi ngờ không biết có nên có nên dùng máy lọc nước cho gia đình mình hay không? Nếu chọn lựa sản phẩm thì nên chọn loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Nên sử dụng máy lọc nước của hãng nào, dùng loại máy lọc nước giá bao nhiêu tiền sẽ có chất lượng nước cao nhất?

Tình trạng nước nhiễm ion kim loại nặng, các dược chất khác nhau như: asen, sắt, chì, mangan,... Những loại hóa chất, tạp chất này lại không hề tan trong nước mà tồn tại trong nước, sau đó đi vào cơ thể để phá hủy những tế bào và cơ quan trong cơ thể con người. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe, mỗi gia đình nên chọn lựa một sản phẩm máy lọc nước để đảm bảo lọc toàn bộ những tạp chất bẩn ra khỏi cơ thể hoàn hảo nhất, giúp bạn và các thành viên trong gia đình có một sức khỏe ổn định.

Nhưng trên thị trường lại có quá nhiều các loại máy lọc nước khác nhau về: mẫu mã, kích thước, nhãn hàng, thương hiệu, chất lượng, giá cả,... Vì vậy, điều này trở thành vấn đề khó khăn không chỉ riêng một người mua mà hầu hết những người bắt đầu mua sản phẩm này đều có những đắn đo riêng để tìm được loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay.

Vậy nên chọn loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Mỗi một gia đình hiện đại nên chọn cho mình máy lọc nước dựa theo công nghệ RO. Bởi sản phẩm máy lọc nước này mang lại cho người tiêu dùng chất lượng nước tuyệt vời, tinh khiết và rất tốt cho cả trẻ nhỏ trong việc phòng tránh nhưng bệnh liên quan tới nước uống.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi được nhập khẩu lõi lọc theo công nghệ RO của Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng nước cho con người hiện đại với chuẩn đầu ra được Bộ y tế công nhận. Chất lượng nước của Karofi được Bộ y tế đảm bảo đạt quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống của con người hiện đại.

Khi mua hàng tại karofi.com, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Họ sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất về những vấn đề liên quan tới máy lọc nước và nhận được sự góp ý nhiệt tình nhất từ phía người tư vấn nhằm đảm bảo chất lượng nước dùng của người dùng đạt tiêu chuẩn tối đa.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi được rất nhiều khách hàng và các chuyên gia hàng đầu đánh giá là loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay. Khi mà những sản phẩm máy lọc nước trên cả nước không đảm bảo đạt chuẩn chất lượng và giá cả lên xuống thất thường thì Karofi lại cam kết đảm bảo giá cả cho người tiêu dùng ổn định, cạnh tranh với các hãng khác nhất. Tạo niềm tin và sự hứng thú khi mua hàng là một trong những tiêu chí mà Karofi gửi tới khách hàng hiện đại.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.