Review sản phẩm máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh HVC351-WH

22/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước nóng lạnh HCV 351-WH của Karofi - sự thay thế hoàn hảo cho cả máy lọc nước và bình nước nóng lạnh cho gia đình bạn. Cuộc sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm thông minh, có nhiều tính năng hữu ích đang ngày càng tăng cao. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước ở Việt Nam, Karofi luôn nỗ lực không nghừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ hiện đại, sở hữu nhiều tính năng hữu ích hơn cho người sử dụng.

Nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh của các gia đình ở Việt Nam là rất cao. Hiện nay, các gia đình ở Việt Nam thường phải chi ra rất nhiều tiền cho các thiết bị như: máy lọc nước gia đình, Bình nước nóng lạnh và cả chi phí mua nước đóng bình cho bình nước nóng lanh. Nhận thấy rõ được sự bất tiện và tốn kém này, Karofi đã phát triển và cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh tiện dụng để có thể giải quyết triệt để vấn đề này.

1. Cấu tạo và công nghệ sử dụng

Máy lọc RO tích hợp nóng lạnh Karofi HCV 351-Wh của Karofi được sản xuất tại nhà máy của hãng tại Việt Nam, sử dụng một số linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Thái Lan.

Phần vỏ sản phẩm được làm từ nhựa ABS siêu bền, khung sơn tĩnh điện. Phối màu đen trắng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm.

may-loc-nuoc-ro-tich-hop-nong-lanh

2. Hệ thống lọc nước RO

Karofi HCV 351-WH được trang bị hệ thống 6 cấp lọc và sử dụng công nghệ RO như các thiết bị máy lọc nước RO thông thường khác. 3 cấp lọc thô ban đầu của sản phẩm giúp loại bỏ các tạp chất, kim loại hòa tan, chất hữu cơ có kích thước từ 1-5 micron. Hệ thống này cũng đảm nhận nhiệm vụ loại bỏ các mùi khó chịu trong nước. 

Màng lọc RO của máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ đối tác đến từ Hàn Quốc của Karofi  giúp loại bỏ đến 99.99% các loại kim loại nặng, virus, vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Bộ 2 lõi lọc chức năng bao gồm lõi lọc GAC T33 được cấu tạo chính từ than hoạt tính gáo dừa giúp khử mùi và tạo vị ngon, dễ uống cho nước. và lõi lọc được cấu tạo từ Nano Sliver chống tái nhiễm khuẩn, đảm bảo nguồn nước an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cay%20nuoc%20nong%20lanh%20HCV351-WH

3. Hệ thống nóng lạnh

Máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh Karofi HCV 351-WH sử dụng công nghệ Block làm lạnh đến từ Thái Lan với nhiều ưu điểm vượt trội như : khả năng làm nóng sâu, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Với model này của sản phẩm, khách hàng có thể chủ động điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. HCV 351-WH có thể điều chỉnh nhiệt độ nước nóng lên tới hơn 90oc và nước lạnh có nhiệt độ dưới 10oc. Lượng điện năng tiêu thụ của máy được hãng sản suất tối ưu hóa cho khả năng tiết kiệm điện cao hơn các thiết bị hiện có trên thị trường. 

Ưu điểm vượt trội

Máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh Karofi HCV 351-WH được nghiên cứu và sản xuất với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

- Sản phẩm được tích hợp vòi khóa nóng giúp đảm bảo an toàn cho các gia đình có người già hay trẻ nhỏ sử dụng.

- Hệ thống đèn Led hiển thị thông minh giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

- Khả năng tiết kiệm điện năng tối đa trong quá trình hoạt động.

- Thể tích bình nóng và lạnh cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, giúp cung cấp đầu đủ nước theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm được bảo hành 24 tháng đối với hệ thống điện và 36 tháng với Block. Thêm vào đó, khi mua máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh HCV 351-WH này, khách hàng còn được tham gia chương trình "60 ngày miễn phí đổi trả" của Karofi giúp mọi người an tâm tuyệt đối vào độ uy tín của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. 

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.