Review máy lọc nước RO để bàn Karofi Topbox T-S146

26/08/2019

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước RO đã và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình hiện đại. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước rất đa dạng về công nghệ, kích thước, kiểu dáng,... Kiểu dáng tủ đứng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay chỉ thích hợp cho những hộ gia đình có không gian từ vừa cho đến rộng. Đối với những hộ gia đình có diện tích không gian nhở hơn, khi mà những chiếc tủ đứng có thể chiếm khá nhiều không gian, những chiệc máy lọc nước RO để bàn nhỏ gọn đang nổi lên và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình muốn tiết kiệm không gian phòng khác hay nhà bếp của gia đình.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng về một sản phẩm máy lọc nước RO nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian, Karofi đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước để bàn Topbox với 2 model là I146 và S146. Trong đó, với ưu thế là giá thành thấp hơn, model Topbox S146 được nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn hơn. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy lọc nước vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi này.

may-loc-nuoc-topbox-02

Thiết kế nhỏ gọn

Được thiết kế và sản xuất để trở thành một sản phấm máy lọc nước RO để bàn nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, Topbox S146 có kích thước: 290x360x260mm. Điều này giúp cho Topbox s146 trở thành một trong những sản phẩm nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay. Kích thước này cho phép Topbox S146 phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong gia đình. Phần vỏ của S146 sử dụng nhựa ABS giúp tăng khả năng chịu đựng của sản phẩm cũng như tạo sự thuận tiện hơn khi vệ sinh. Màu sắc trắng đen chủ đạo khiến cho sản phẩm này có khả năng phối hợp hài hòa hơn với không gian căng bếp của gia đình bạn.

topbox5 - karofi

Hệ thống lọc nước 6 cấp

Để có được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi như vậy, thông thường, người ta sẽ cần lược bỏ đi rất nhiều những thành phần cấu tạo bên trong. Tuy nhiên, điều này không xảy ra với Topbox S146. Sản phẩm này vẫn được trang bị một hệ thống lõi lọc nước 6 cấp mạnh mẽ giúp đảm bảo cho ra nguồn nước an toàn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế. Topbox S146 sở hữu cho mình hệ thống lọc với các thành phần như: 2 lõi Sediment, 2 lõi Pre Carbon, màng RO hàn quốc và một lõi Post Carbon. Hệ thống lọc thô xử lý nước đầu vào với 2 lõi Sediment và 2 lõi Pre Carbon sẽ nhận nhiệm vụ loại bỏ hết tất cả các chất chất rắn, kim loại nặng, rong rêu, cặn bẩn có kích thước lớn và loại bỏ hết các thành phần gây mìu, vị khó chịu có trong nước. Màng lọc RO Hàn Quốc giúp loại bỏ một cách tuyệt đối các thành phần gây hại có trong nước. Lõi lọc Post Carbon được xếp ở vị trí cuối cùng làm nhiệm vụ cân bằng lại độ Ph có trong nước, tạo vị ngon dễ uống cho nguồn nước đầu ra.

Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng

Karofi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để có thể xây dựng thương hiệu Uy Tín, Chất Lượng và đảm bảo An Toàn tuyệt đối cho người dùng. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO của hàng đều phải trải qua các quy trình kiểm ra, đánh giá nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn khắt khe. Topbox S146 có nguồn nước đầu ra đạt chuẩn quốc gia về nguồn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT và tiêu chuẩn QCVN 11978:2017 của quốc gia về máy lọc nước dùng trong gia đình. Ngoài ta Máy lọc nước RO để bàn Karofi Topbox S146 có màng lọc RO đạt quy chuẩn quốc tế NSF, SGS. 

Tổng kết lại 

Với mức giá chỉ khoảng 5.900.000 Vnđ, Topbox là một sản phẩm máy lọc nước để bàn vô cùng đáng mua bởi thiết kế nhỏ gọn, khả năng lọc nước an toàn tuyệt đối cũng như sự tiện dụng mà nó mang lại cho người sử dụng.

Hiện nay, khi mua máy lọc nước RO Topbox S146, khách hàng còn được tham gia vào chương trình "60 ngày miễn phí đổi trả" của Karofi. Đây là một dịp tốt để khách hàng có thể mua và trải nghiệm hết các tính năng ưu việt mà các sản phẩm của Karofi mang lại.

60-ngay-duoc-tra-lai-mien-phi

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.