Nước sạch với trường học chung tay vì mầm non tương lai của tổ quốc

14/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Nước sạch với trường học.

Nước sạch ở bất cứ môi trường nào cũng là quan trọng, cần thiết. Nó càng đóng vai trò quyết định hơn khi nguồn nước ấy hướng tới đối tượng sử dụng là học sinh-vừa là mầm non tương lai của đất nước, vừa là đối tượng đặc biệt cần sự chăm sóc và đảm bảo sức khỏe.

Ở cấp học nào, cơ sở vật chất của các em cũng là thứ được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Học sinh có được học tập trong một môi trường chất lượng, đảm bảo thì các em mới phát triển được. Và nước sạch ở trường có đủ dùng, có đủ sạch hay không, luôn là vấn đề trọng tâm.

Với điều kiện xã hội phát triển ngày nay, mỗi trường học hầu hết đều có hệ thống cơ sở vật chất khá khang trang , đầy đủ. Từ các thiết bị hỗ trợ dạy và học đến các các công trình bên ngoài lớp học như khu thể chất, căng tin, vệ sinh… Mỗi trường học đều trang bị cho các em bình nước đầy đủ, sạch sẽ. Tuy vậy, với tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, nước các em sử dụng có thực sự sạch hay không chúng ta cũng không thể biết.

Mặc dù vậy, những trường học đó vẫn thuộc loại chất lượng có điều kiện tốt và gần như chỉ có ở hầu hết các thành phố lớn. Về các miền quê hay ngược lên vùng núi, điều kiện học tập của các em còn rất khó khăn, thiếu thốn. Nơi chốn học hành đàng hoàng còn không có, nói gì đến nước uống, cái ăn. Nếu có, nước dùng của các em cũng đều chưa hợp vệ sinh. Điều này gián tiếp làm ảnh hưởng đến quá trình học tập của các em vì điều kiện sức khỏe không ổn định. Uống nước nhiễm bẩn, nhẹ thì đau bụng, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến cả hệ tiêu hóa.

Biết được điều ấy nhưng cho đến bây giờ các em học sinh tại các trường học xa trung tâm vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Bằng chứng là các em vẫn đến trường học với cơ sở vật chất cũ kĩ, xập xê, hệ thống vệ sinh không sạch sẽ, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe các em, vừa làm ô nhiễm môi trường. Nước uống thì càng không phải nói, nếu có thì là những bình nước cũ bẩn, hoặc hoàn toàn không có nước cho các em sử dụng.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Karofi đã trao tặng hàng trăm Máy lọc nước đến các hộ dân nghèo, các trường học để giúp mọi người đều có nước sạch sử dụng, để mầm non tương lai của đất nước được uống nguồn nước tinh khiết nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi - CSR trách nhiệm xã hội

Thiết nghĩ, ở mỗi trường học, chỉ cần được đầu tư một hệ thống lọc nước tốt là có thể giúp phần lớn giải quyết vấn đề nước sạch cho tất cả học sinh. Điều này không phải khó nhưng chúng ta vẫn chưa làm được. Chỉ cần được sự quan tâm và giúp đỡ hơn một chút thôi của mỗi cá nhân, ban ngành, chắc chắn các em học sinh dù ở miền xuôi hay miền ngược đều có thể an tâm tới trường. Để mỗi ngày đi học thực sự là một ngày vui, khỏe, bổ ích.

Máy lọc nước thông minh Karofi - CSR trách nhiệm xã hội

Máy lọc nước thông minh Karofi luôn hiểu trách nhiệm với nguồn nước, trách nhiệm với cuộc sống tại đất nước Việt Nam này, trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với mầm non tương lai của tổ quốc là điều không thể thiếu. Karofi luôn nỗ lực hết sức mình, đem một phần công sức nhỏ bé chắp cánh cho những lý tưởng lớn lao hơn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.