Những ích lợi của máy lọc nước với cuộc sống con người

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hiện nay, đa số các nơi trên nước ta hiện đang phải đối mặt với việc thiếu nước sinh hoạt và nước sạch để uống. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, nhiều chông ty đã cho ra đời nhiều máy lọc nước khác nhau. Vậy ích lợi của máy lọc nước là gì ?

Như chúng ta thường biết vào lúc khát, lựa chọn tốt nhất là uống nước. Nước từ những nhánh sông thẩm thấu vào đất đến những mạch nước ngầm trong lòng đất, qua quá trình đun sôi tạo thành nguồn nước sạch phục vụ cho con người. Nhưng những vi trùng hay các chất độc hại có xâm nhập vào trong nước có thể gây hại rất lớn cho cơ thể, thế nên những ích lợi của máy lọc nước là không hề nhỏ.

Những ích lợi của máy lọc nước

Một số người cho rằng, nước muối pha loãng rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng tốt cho sự chống lão hóa. Vì vậy, vào buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy họ thường uống một cốc nước muối loãng, quan niệm này là một sự sai lầm. Những nhà khoa học đã nghiên cứu, cơ thể con người trong thời gian một đêm khi ngủ không được cung cấp nước, nhưng những bộ phận như hệ hô hấp, bài tiết vẫn hoạt động một cách bình thường, trong thời gian này cơ thể tiêu tốn một lượng nước đáng kể để tạo nếp nhăn hình thành trên da.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước muối loãng không tốt cho sức khỏe

Sau khi ngủ dậy nên uống một cốc nước nhưng chỉ nên dùng nước lọc, không nên uống nước ép trái cây, nước muối, nước có ga, sữa bò, cà phê. Theo phân tích, nước có ga và nước ngọt chứa axit xitric làm tăng bài tiết canxi, khiến suy giảm hàm lượng calcium trong máu, nếu sữ dụng trong thời gian dài dẫn đến da sạm đi. Mặc khác, càng không nên uống các thức uống lợi tiểu vào buổi sáng vì như thế sẽ không thể bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể, thậm chí còn khiến cho cơ thể háo nước, dẫn đến khô da, mất nước.

Nên chọ máy lọc nước thông minh Karofi

Những ích lợi của máy lọc nước là không thể phủ nhận, máy lọc nước giúp giữ một cơ thể khỏe mạnh, chống lại bệnh tật ngoài ra còn có những ích lợi không thể kể hết.

Hiện nay, Bộ Y tế chưa ra các quy định cụ thể về tiêu chuẩn phân biệt nước khoáng chữa bệnh và nước khoáng giải khát, nhưng căn cứ vào quy định về hàm lượng TDS trong nước (không quá 1.000 mg/lít).

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc thông minh IRO Karofi

Với công nghệ hiện nay, việc bổ xung các chất có lợi cho con người hoàn toàn có thể làm được. Lợi ích của máy lọc nước thông minh là sẽ bù đắp khoản thiết sót đó so với những sản phẩm trước đây.

Chính vì vậy hãy chọn một máy lọc nước Karofi phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng dành cho gia đình bạn để bảo vệ sức khỏe vì những ích lợi mà máy lọc nước mang lại cho cả gia đình bạn mỗi ngày.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.