Nhiễm độc do nước với vô vàn hậu quả khôn lường!

28/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Môi trường sông ngày càng ô nhiễm là nguyên nhân khiến các bệnh về ngộ độc ngày một phổ biến và nặng hơn. Đặc biệt tình trạng nhiễm độc do nước là cảnh báo đối với tất cả mọi người khi sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày.

Nước là môi trường sinh sống và phát tán nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người. Từ các bệnh về vi khuẩn đến ngộ độc do các chất độc hại nhiễm vào nước. Vậy bạn có nghĩ rằng nhiễm độc là do nước hay không. Hãy cùng tìm hiểu một số bệnh liên quan đến việc nhiễm độc do nước nhé.

Các bệnh lý phát sinh từ nhiễm độc do nước

- Bệnh giun sán: Do các loại giun như giun đũa, giun tóc, giun móc, giun kim gây ra… lây chủ yếu qua nguồn nước. Do nước bị nhiễu ấu trùng giun,khi không được nấu chín kỹ sẽ đi vào cơ thể qua đường ăn uống. Bệnh thường hay gặp ở trẻ em, do đi chân đất hoặc chơi đùa dưới đất... Ấu trùng của các loại giun này có chui vào ruột, mật, não, mắt... ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bệnh giun sán

- Viêm kết mạc: Do vi khuẩn Adenovirus gây ra. Đây được xem là nguyên nhân chính rây ra viêm kết mạc ở các bể bơi.

- Bệnh về da: Nước ô nhiễm chứa các tác nhân truyền dịch bệnh gây nguy hiểm cho da của con người. Nếu tắm giặc ở các nguồn nước bị ô nhiễm, da bị nhiễm vi khuẩn hoặc virus gây ngứa ngáy và đỏ rộp. Nếu không được chữa trị và tiếp tục sử dụng nước không sạch, bệnh sẽ nặng lên từng ngày. Về lâu về dài có thể bị ung thư da hoặc có thể tử vong.Về lâu dài có thể bị ung thư da hoặc nhiễm trùng máu do gãi làm bong tróc, chảy máu.

- Những bệnh do nước bị nhiễm hóa chất: Một số sông, suối hoặc hồ chứa nước mưa có acid, thuốc trừ sâu, chất thải công nghiệp hay các vi sinh vật sống trong nước có thể có hại cho sức khỏe con người. Clo trong nước nếu ở nồng độ cao có thể gây kích ứng da, mắt, họng nếu gặp phải. Những chất hóa học khác nếu nhiều trong nước sử dụng còn có thể gây ra ngộ độc : chì, thủy ngân dẫn tới ung thư, thậm chí tử vong…

Khử độc nước với máy lọc Karofi

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi với những màng lọc thông minh. Giúp cho nước được sạch và cân bằng các chất có trong nước ở một mức có lợi nhất với cơ thể.

Với lõi PP 5 micro có tác dụng loại bỏ những rong rêu, gỉ sắt, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 5 micro, với những vi khuẩn, các chất hữu cơ… có kích thước lớn hơn 5micron thì sẽ được đào thải ra ngoài. Giữ lại các chất hữu cơ có hại cho cơ thể.  Đặc biệt lõi cation có chức năng giữ lại những ion Mg2+, Ca2+ giúp làm “mềm” nước. Lõi PP 1 micro có tác dụng loại bỏ những rong rêu, gỉ sắt, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 1 micro. Tạo thành nước tinh khiết vì lọc RO là trái tim của máy lọc Karofi có thể lọc ở cấp độ phân tử, ion giúp loại bỏ hoàn toàn những kim loại nặng, amoni, khí hóa lỏng, asen,… Lõi khoáng có tác dụng bổ sung các khoáng chất vào nước sau khi đã lọc và tăng thêm PH. Lõi tạo vị có tác dụng tạo vị ngọt tự nhiên cho nước, và bổ xung thêm một số chất vi lượng tốt cho sức khỏe. Lõi Nano silver sẽ tiêu diệt tất cả các bào từ nấm và vi khuẩn trước khi cho ra thành phẩm sau cùng.

Hãy đến và trải nghiệm tính năng và sự an toàn của máy lọc nước Karofi tại https://karofi.com/ để mang về sản phẩm tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết những gì tốt nhất đến với sức khỏe của bạn bằng chính sản phẩm của chúng tôi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.