Nguồn nước giếng của bạn có gì? Liệu có an toàn?

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Tất cả những nguồn nước chúng ta hiện nay đều không không đảm bảo sự an toàn về chất lượng cũng như đảm bảo về sức khỏe chúng ta. Liệu nguồn nước giếng có thực sự tốt cho gia đình bạn?

Nguồn nước hiện nay đang chứa rất nhiều điều mà chúng ta không thể ngờ tới. Tất cả chúng ta không thể nào xác định được những tạp chất có hại trong nước bằng mắt hay vị giác của mình. Chúng tôi đã tìm hiểu và sẽ chứng minh cho các bạn thấy được những điều đó và cách để các bạn yên tâm sự dụng nguồn nước sau đây.

Nguồn nước giếng liệu có an toàn?

Nguồn nước giếng thường có mùi hôi do hòa tan các chất hữu cơ trong đất hay thẩm thấu từ nhiều nguồn trên mặt đất. Những tạp chất có nhiều trong nước này sẽ gây sự khó chịu cho cơ thể khi sử dụng có thể làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ tiêu hóa mà bạn không mong muốn.

Nước có chứa một hàm lượng các kim loại nặng như: kẽm, chì, thiết, thủy ngân do quá trình bào mòn và hòa tan vào nước. Những chất này không thể biến đổi được khi vào cơ thể, mà tích lại ở gan lâu ngày có thể gây tử vong.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Nước giếng không sạch như ta tưởng

Các chất rắn lơ lững trong nước: axit sunphat đồng, những chất độc thuộc nhóm clor, chất hữu cơ photpho, oxi đồng, oxit nhôm, oxit sắt ... Những chất này có thể gây các tác động xấu đến cơ quan nội tạng như gan, thận làm vôi hóa cột sống lưng, đầu độc tế bảo thần kinh.

Nhiều chất khoán trong nước có thể làm tăng đào thải một số chất trong cơ thể khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, mất kiểm soát và giảm thiểu sức đề kháng.

Chứa nhiều vi khuẩn và vi rút gây bệnh cho da, mắt: trong nước luôn luôn chứa nhiều vi khuẩn và vi rút, chúng là tác nhân lây nhiễm các bệnh về da, mắt hay các bệnh nguy hiểm.

Lõi lọc an toàn cho nước giếng

Lõi lọc PP: Giúp lọc đo các chất lơ lửng, và các chất không tan có kích thước lơn hơn 0.5 microm.

Lõi lọc UDF: Khử mùi khó chịu trong nước.

Lõi lọc RESIN: Giúp cải thiện mùi vị nước và loại bỏ đi các kim loại nặng gây hại cho sức khỏe.

Lõi lọc T33:Điều vị và bù khoáng cho nước để nước có được mùi vị tự nhiên trước khi qua màng lọc Ro.

Đèn UV: Tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh tồn tại trong nước mà không gây tác dụng không mong muốn với cơ thể.

Màng thẩm thấu ngược RO: Bước cuối cùng trước khi cho ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất vì loại bỏ hoàn toàn các chất cặn, các kim loại nặng còn lại trong nước.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Qua bài viết trên, các bạn đã thấy trong nguồn nước giếng mình đang sử dụng có những gì chưa nào? Những màng lọc mà chúng tôi đưa ra có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp rất khác nhau. Nhưng với chi phí và cách thực hiện không đảm bảo có thể khiến bạn “tiền mất tật mang” đấy.

Bạn đã nghe đến thương hiệu KAROFI chưa, những sản phẩm máy lọc nước từ thương hiệu nỏi tiếng này sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.  Hãy đến với https://karofi.com để tìm hiểu về những sản phẩm máy lọc nước này nhé. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.