Nên mua máy lọc nước chất lượng hay máy lọc nước giá rẻ

23/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Lưa chọn sản phẩm máy lọc nước giá rẻ hay chất lượng là điều gây ra nhiều tranh cãi hiện nay bởi vẫn còn một số nhận định sai lầm rằng thiết bị lọc nước nào cũng cho ra hiệu quả lọc như nhau.

Việt Nam có khoảng 17.200.000 người dân đang sinh hoạt ăn uống bằng nguồn nước giếng khoan chưa qua kiểm định, xử lý, có nguy cơ nhiễm các loại vi khuẩn, vi rút, chất hóa họa cao. Chỉ nước máy ở khu vực thành phố, đô thị mới có thể tạm gọi là vừa đủ đạt các tiêu chuẩn nước sinh hoạt. Còn nguồn nước máy tại các vùng ngoại thành, nông thôn, miền quê chủ yếu được bơm trực tiếp từ sông, hồ thủy cục sau đó lọc sơ qua tại các nhà máy nước và chuyển đến các hộ dân sử dụng, trong nước còn chứa rất nhiều tác nhân gây bệnh khác nhau.

Trước tình trạng này thì việc trang bị cho ngôi nhà một thiết bị lọc nước là điều vô cùng cần thiết, tuy nhiên đời sống người dân chủ yếu đang ở mức trung bình, để sắm một thiết bị lọc nước giá 5-6 triệu đồng không phải điều dễ dàng gì. Chính điều này đã gây nên sự tranh cãi giữa hai dòng máy lọc nước giá rẻ và chất lượng.

Máy lọc nước giá rẻ nhưng không hề rẻ

Khi mua các sản phẩm lọc nước giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu, tuy nhiên nếu sử dụng về lâu về dài thì hoàn không toàn không tiết kiệm được mà còn bị độn thêm rất nhiều.

Để có một thiết bị lọc nước giá rẻ, siêu rẻ bán ngoài thị trường, những nhà cung cấp “chui” sẽ phải sử dụng các linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, trong đó có bộ phận lõi lọc. Lõi lọc là thành phần quan trọng, là “trái tim của máy”, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra, khi bộ phận này bị làm giả đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây bệnh khác nhau từ chính nguồn nước đầu ra của máy.

Máy giá rẻ, linh kiện giá rẻ, lõi lọc giá rẻ, tuổi thọ của máy không thể cao được, những sự cố, hỏng hóc xảy ra thường xuyên, đặc biệt lõi lọc phải thay thế thường xuyên khiến tốn kém nhiều chi phí hơn. Khi xảy ra sự cố, bạn cũng không thể nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị bán hàng, thay vào đó là phải thuê các thợ sửa chữa bên ngoài với chi phí cắt cổ.

Bài viết liên quan:

Máy lọc nước chính hãng, chất lượng – giải pháp tiết kiệm nhất

Khi mua các sản phẩm chính hãng, bạn sẽ phải chi thêm một ít chi phí ban đầu, nhưng tính trên quá trình sử dụng tổng thể lại tiết kiệm được rất nhiều các khoản khác, mà sức khỏe các thành viên trong gia đình lại được đảm bảo:

  • Lõi lọc chất lượng, nguồn nước đầu ra chất lượng, an đoàn, đảm bảo.
  • Lõi lọc chính hãng, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí thay thế.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình khi các sự cố xảy ra.
  • Được nhận các dịch vụ sau bán hàng như: vận chuyển, bảo hành, nâng cấp, thay lõi lọc định kỳ.

Ngoài ra với một chiếc máy lọc nước chất lượng, chính hãng Karofi, nguồn nước đầu ra của máy sẽ:

  • Hoàn toàn tinh khiết, có thể uống luôn mà không cần đun sôi.
  • Loại bỏ tất cả các hợp chất, tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng ra khỏi nguồn nước.
  • Bổ sung các khoáng chất, chất điện giải bị mất đi trong quá trình lọc.
  • Cân bằng pH cho nước, tạo tính kiềm trung hòa với môi trường axit trong cơ thể.
  • Các phần tử nước được chia nhỏ hàng trăm lần giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, đặc biệt hữu ích với người già và trẻ em.

Với các sản phẩm cao cấp 8,9 cấp lọc, sẽ được trang bị thêm lõi Nano silver, Đèn UV cho khả năng chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước vận chuyển lên đến 99,99%.

Nếu còn những vấn đề cần giải đáp về việc lựa chọn máy lọc nước gia đình, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp các nhân tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.