Cách chọn máy lọc nước

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cách chọn máy lọc nước như thế nào để chọn được máy tốt, giá thành phải chăng là cả 1 nghệ thuật. Hầu như mỗi gia đình chỉ cần duy nhất 1 chiếc máy lọc nước nên khi mua ít ai có kinh nghiệm. Chọn máy lọc nước bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất lượng tốt đặt lên hàng đầu

Chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của bộ y tế  đối với nước uống trực tiếp (Hay còn gọi là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết

Chất lượng của các linh kiện cầu thành sản phẩm: linh kiện tốt quyết định chất lượng sản phẩm Bộ phận lõi lọc là một trong những yếu tố quyết định chất lượng ra của nước sau lọc. Một máy lọc nước tốt phải được trang bị bộ lõi lọc chất lượng cao, từ những nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Lõi lọc tốt cho chất lượng nước đầu ra tốt có độ bền dài lâu.

Ví dụ phải kể đến Karofi, một thương hiệu máy lọc nước uy tín lắp ráp trực tiếp tại thị trường Việt Nam,  ngoài màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, các cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Karofi đều là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Các linh phụ kiện khác: Bình áp, bơm Karofi, tủ phải được cấu tạo từ những vật liệu an toàn và hoạt động ổn đinh. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Tính tiết kiệm

Máy lọc nước làm từ linh phụ kiên tốt tiết kiệm đáng kể chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Cách chọn máy lọc nước để được linh kiện tốt là chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Do cơ chế tự ngắt khi nước đã đầy bình áp cũng như hệ thống chống rò rỉ điện nên máy hoạt động cực kì tiết kiệm điện. Nguồn nước sau khi qua xử lí có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi nên bạn không cần lo lắng về vấn đề tiêu tốn điện năng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tính thẩm mỹ

Việc dùng nguồn nước để nấu ăn ngày càng cần thiết và phổ biến. Máy lọc nước tốt cần đảm bảo tình gọn gàng phù hợp với không gian chật chội của nhà bếp. Vì hầu hết không gian căn bếp của mọi nhà đêu có giới hạn nhất định. Máy lọc nước nhỏ gọn là vấn đề các nhà cung cấp cần lưu ý khi thiết kế sao cho tiết kiệm diện tích nhất.

Do được sản xuất trong nước nên máy lọc nước Karofi được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã phù hợp với hầu hết màu sắc các căn bếp Việt Nam

Tình phù hợp

Cách chọn máy lọc nước là bạn không nên chọn máy lọc nước quá lớn vừa tốn diện tích đặt, đắt đỏ hơn mà lại không dùng hết công suất của máy không nên lãng phí.

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay có nhiều loại có công suất khác nhau từ 10L/h cho đến 70L/h. Hầu hết các gia đình hiện nay đều có từ 3-6 người vì thế loại máy công suất từ 10-30L/h là phù hợp với hầu hết mọi gia đình

Giá thành rẻ

Giá là yếu tố quan trọng hàng đầu khi cân nhắc lựa chọn mua các sản phẩm. Người tiêu dùng nên bỏ tư tưởng chỉ có máy đắt mới là máy tốt là sai lầm vì thực tế các dòng máy nhập khẩu Hàn Quốc, Thái Lan..có giá thành gấp 2-3 lần dòng máy Karofi nhưng các tính năng không có gì khác biệt, khi xảy ra sự cố hay cần thay lõi lọc thì có rất ít đơn vị có thể đáp ứng được

Giá thành các sản phẩm máy lọc nước Karofi hiện nay dao động từ 4-9 triệu phù hợp với túi tiền của nhiều hộ dân.Giờ đây mong muốn được sử dụng nước sạch không cần đun nấu đã không còn là ước mơ của nhiều gia đình

Máy lọc nước Karofi hoàn toàn đáp ứng là loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Có Karofi giờ đây bạn không cần đắn đo tìm cách chọn máy lọc nước tốt nhất nữa.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.