Nên mua cây nước nóng lạnh hay không ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Có nên mua cây nước nóng lạnh hay không ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây, điều này có thể khiến bạn sẽ phải mua ngay lập tức đấy

Hiện nay, nhu cầu nước sạch và nước nóng nhằm phục vụ nhu cầu cấp bách là rất lớn. Cây nước nóng lạnh là một giải pháp hữu hiệu, thế nhưng có nên mua sản phẩm cây nước nóng lạnh hay không ?

Có nên mua cây nước nóng lạnh hay không?

Những đòng sản phẩm cây nước nóng lạnh

- Cây nước nóng lạnh làm lạnh vi mạch điện tử: Độ làm lạnh của máy này chỉ khoảng 15 độ và 80 độ với nước nóng. Cây nước loại này có độ bền thường không cao, chính vì vậy nó có giá khá rẻ trên thị trường.

- Cây nước nóng lạnh bằng khí gas: có giá đắt hơn hẳn so với dòng máy kia do có độ bền cao và và năng làm nóng, lạnh nước tốt hơn hẳn. Đối với cây nóng lạnh sử dụng công nghệ block, nhiệt độ lạnh thấp nhất có thể là 5 độ và nóng cao nhất có thể đạt ngưỡng 95 độ.

 

trang-san-pham-hcv200ro

Thiết kế với chất liệu sang trọng

Lựa chọn cây nước nóng lạnh dựa vào thiết kế

Một cây nước nóng lạnh tốt sẽ đáp ứng được thiết kế an toàn cho người sử dụng, tiện lợi khi sử dụng đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ khi lấy nước nóng.

Khi sử dụng cho những van phòng hay phòng khách… một thiết kế tinh tế, đẹp mắt sẽ là điểm tốt để khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn cây nước nóng lạnh phụ thuộc vào tính năng

Một trong những tính năng nổi trội của cây nước nóng lạnh hiện nay và tích hợp thêm bộ lọc RO. Với 5 cấp lõi lọc, cây nước nóng lạnh tích hợp RO đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ những mối nguy hại có trong nước. Bởi tích hợp thêm thiết bị lọc, vì vậy cây nóng lạnh RO thường có giá cao hơn hẳn so với các loại khác.

Mua cây nước nóng lạnh ở những đại lý chính hãng

Những địa điểm uy tín sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cây nóng lạnh thích hợp với nhu cầu sử dụng, cung cấp sản phẩm với giá cả tốt nhất, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong các khâu vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm tại nhà, các chính sách bảo trì, bảo hành sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Sản phẩm cây nước nóng lạnh uy tín

Nếu bạn đang chưa biết nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt, thì vây nước nóng lạnh Karofi luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về một sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường:

 

trang-san-pham-hcv200ro-dich-02

Đặc điểm nổi bật của cây nóng lạnh Karofi

  • Tính năng tự động khi đạt nhiệt độ yêu cầu giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí sử dụng điện.
  • Cây nước nóng lạnh Karofi tích hợp bộ lọc R.O giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn độc hại, các tạp chất trong nước, tạo nước đầu ra tinh khiết, có thể uống ngay mà không cần đun sôi.
  • Với thiết kế sang trọng, cây nóng lạnh Karofi giúp không gian sống trở nên tiện nghi, hiện đại hơn.
  • Làm nóng – lạnh nước rất nhanh bằng block, chỉ trong khoảng 10 phút, khả năng làm lạnh sâu. Giữ nhiệt tốt trong thời gian dài.
  • Cây nóng lạnh Karofi có thiết kế đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ với khoá an toàn ở vòi nóng. Sản phẩm an toàn cho mọi đối thương sử dụng.
  • Với những tính năng mà cây nước nóng lạnh Karofi mang lại đến khách hàng, Karofi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng.  Khách hàng có thể đến với trang Karofi.com để mang về những sản phẩm máy lọc nước và cây nước nóng lạnh uy tín chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
  • Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.