Những điều quan trọng cần cân nhắc trước khi mua cây nước nóng lạnh

08/06/2020

Chia sẻ bài viết:

Các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến việc cải thiện chế độ đãi ngộ, chăm sóc sức khỏe cho nhân viên. Với mức độ ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng, sử dụng nguồn nước không an toàn có thể làm tăng khả năng người lao động bị ốm do các bệnh từ nước gây ra. Ngoài ra, uống đủ nước cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện năng suất làm việc của nhân viên. Vì vậy, nếu doanh nghiện của bạn cũng đang muốn mua máy nóng lạnh RO hay bộ lọc nước uống, dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc.

uong-nuoc-am

1. Các loại cây nước nóng lạnh

Trên thị trường hiện nay đang có các loại cây nước nóng lạnh: hút bình, úp bình hay tích hợp RO. Trong đó cây nước nóng lạnh tích hợp RO cung cấp nguồn nước không giới hạn do được kết nối với nguồn nước sẵn có trong văn phòng và còn giúp làm sạch nước cũng như bổ sung thêm các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể của bạn. Nếu sử dụng cây nước nóng lạnh hút bình hay úp bình bạn sẽ cần phải mua thêm nước đóng bình bán sẵn. Cả hai lựa chọn đều có những ưu điểm riêng, do đó bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của văn phòng bạn. Cây nước nóng lạnh tích hợp RO hay bình lọc nước uống nóng lạnh Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO để cung cấp nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe. Nếu sử dụng nước đóng chai điều này có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền qua nước vì nguồn nước nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

2. Công suất lọc

Điều tiếp theo mà bạn cần xem xét là công suất của các loại cây nước nóng lạnh. Lượng nước bạn cần trong một ngày phụ thuộc vào số lượng người sử dụng. Đối với các tổ chức có quy mô nhân sự lớn, bạn có thể lựa chọn một máy lọc nước nóng lạnh - cây nước nóng lạnh có khả năng lọc và lưu trữ cao để luôn có sẵn nguồn cung cấp nước. Máy lọc nước Karofi với khả năng thanh lọc và lưu trữ cao phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, thuận tiện cho người dùng.

3. Nhiệt độ nước

Trước khi mua một hàng, hãy kiểm tra xem sản phẩm có các mức nhiệt độ mà bạn cần không. Cho dù bạn cần nước nóng để pha cà phê, nước ở nhiệt độ thường hay nước mát lạnh, bạn có thể chọn một sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu cụ thể của bạn.

bao-hanh-toan-quoc-desktop

4. Chính sách bảo hành bảo trì

Khi tìm kiếm một cây nước nóng lạnh hay máy lọc nước, đừng quên kiểm tra cơ chế lọc của máy. Đối với các sản phẩm cây nước nóng lạnh hút bình, úp bình hay máy lọc nước nóng lạnh cũng là một thiết bị gia dụng, do đó cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ, bạn hãy kiểm tra các chính sách dịch vụ này trước khi quyết định mua hàng để đảm bảo quyền lợi đặc biệt là khi có sự cố phát sinh như máy lọc nước không chạy.

5. Tiếng ồn

Mặc dù hầu hết các máy lọc nước hiện đại có sẵn trên thị trường hoạt động khá êm và không phát ra tiếng ồn, tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm được giới thiệu là máy lọc nước giá rẻ nhất nhưng sử dụng linh phụ kiện cây nước nóng lạnh, máy lọc nước không đảm bảo gây ra nhiều tiếng ồn. Máy lọc nước - cây nước nóng lạnh ồn ào khiến cho nhân viên mất tập trung khi làm việc.

cay-nuoc-nong-lanh-hut-binh-karofi-hc-18-jpg

Qua bài viết này Karofi.com đã hướng dẫn bạn các tiêu chí quan trọng bạn cần kiểm tra trước khi mua một máy lọc nước nóng lạnh hay cây nước nóng lạnh, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên những lời gợi ý trên. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy lọc nước, tuy nhiên Karofi có nhiều ưu thế về chất lượng sản phẩm và do đó trở thành một máy lọc nước được ưa thích cho hàng triệu hộ gia đình và văn phòng. Ngoài khả năng làm sạch nước của các lõi lọc thô, máy lọc nước Karofi còn được tích hợp lõi lọc chức năng bổ sung thêm khoáng chất giúp nước uống sau lọc có vị ngon hơn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết có nên mua máy lọc nước hay không và muốn tìm hiểu nên mua máy nước uống nóng lạnh loại nào tốt hay nên dùng máy lọc nước nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.