Nên chọn máy lọc nước dùng cho gia đình nào cho nước sinh hoạt bẩn?

24/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước dùng cho gia đình là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình hiện đại khi mà nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng. Mục đích chính cũng chỉ để bảo vệ cuộc sống gia đình bạn an lành và an toàn nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất lượng nước sinh hoạt ngày càng đi xuống

Chọn lựa đúng loại máy lọc nước cho gia đình là điều cần thiết cho mỗi hộ gia đình hiện đại. Khi mà chất lượng nước sinh hoạt đang ngày càng tồi tệ, đi xuống thì việc dùng một loại máy lọc nước để tẩy đi chất cặn bã trong nước là điều nên chú ý.

Nước sinh hoạt là nguồn sống mà ai cũng cần bảo đảm có được, chính vì thế bảo vệ nguồn nước không bị nhiễm bẩn là điều mà mọi người phải làm. Có thể không có ăn nhưng không thể không uống bởi 70% cơ thể con người là nước, thiếu nước cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần chết đi.

Bạn cần phải biết nước sinh hoạt gia đình mình dùng thuộc dạng nước nào, nước đó có thật sự đang bị nhiễm bẩn hay không? Loại nước đó là nước máy khoan, nước giếng, nước mưa, nước máy không sạch,... Hầu hết các loại máy lọc nước đều phục vụ khá tốt lọc nước cho người dùng một làn nước tinh khiết trong những hnags đầu sử dụng máy lọc nước. Nhưng thường máy lọc nước có đảm bảo chất lượng hay không tới tháng thứ 2, tháng thứ 3 sẽ thấy rõ nét. Đặc biệt với những loại máy lọc nước rởm lọc nước giếng khoan thì tới tháng thứ 2, lõi lọc có chứa hàng trăm tạp chất mà không thể cho ra làn nước mát tinh khiết như ban đầu đã lọc. Sở dĩ xảy ra hiện tượng này bởi loại máy lọc nước cho gia đình đó không đảm bảo chất lượng lõi lọc hoàn toàn sử dụng công nghệ hiện đại cho nên không thể lọc nước tốt như ban đầu. Còn đối với những loại máy chất lượng cao, công nghệ xử lý các tạp chất tốt thì việc này không thể diễn ra cho dù nguồn nước đó ô nhiễm cỡ như thế nào chăng nữa.

Nên chọn máy lọc nước dùng cho gia đình nào cho nước sinh hoạt bẩn?

Để chọn lựa được sản phẩm máy lọc nước tốt, người dùng nên quan tâm tới một số điểm như sau:

+ Chọn lựa công nghệ lọc nước Ro: Máy lọc nước Karofi là sản phẩm dùng công nghệ hiện đại RO của Hoa Kỳ áp dụng vào lõi lọc mang ưu điểm lọc sạch nước ô nhiễm hoàn toàn. Tăng cường thêm một số vi lượng, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.

+ Máy lọc nước Karofi của thương hiệu lớn Karofi sử dụng lõi lọc chất lượng cao cho nên tự động thông báo cho người dùng vệ sinh hoặc thay lõi lọc thông qua màn hình cảm ứng bình thường trên máy. Từ đó, tăng thêm tuổi thọ cho máy một cách đảm bảo nhất mà không lo lắng tới việc máy hư hỏng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

+ Máy lọc nước cho gia đình Karofi mang lại cho bạn cơ hội lớn trong việc sử dụng nước sạch hoàn hảo vì không phải loại máy nào cũng có thể lọc được tất cả các loại nước đang bị ô nhiễm: nhiễm Asen, nhiễm Amoni, nhiễm ion kim loại nặng, mangan, chì,...

Người dùng nên tham khảo thêm các sản phẩm và công dụng của các loại máy lọc nước, bình lọc nước khác nhau tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.