Mua máy lọc nước nào tốt nhất thị trường Việt?

24/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Mua máy lọc nước nào tốt nhất thị trường Việt mà không lo lắng tới chất lượng sản phẩm, giá thành và chính sách bảo hành tuyệt đối an toàn nhất? Karofi sẵn sàng là thương hiệu đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn trong thời đại hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Làm sao để chọn mua máy lọc nước tốt nhất?

Để chọn mua được sản phẩm máy lọc nước đảm bảo chất lượng cao, người dùng không khỏi lo lắng và đặt nhiều mối quan tâm, e ngại. Trước tình hình nước sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm hiện nay thì người dùng nên mua máy lọc nước nào tốt nhất?

Hầu hết, những loại máy lọc nước hiện nay đều có nhãn hiệu đàng hoàng, nhãn hiệu nào cũng PR rằng sản phẩm mình tốt, sản phẩm mình chất lượng cao, phù hợp với người tiêu dùng. Nhưng thực chất có mấy sản phẩm được như vậy? Đối với người tiêu dùng thì đến địa điểm nào để mua một sản phẩm máy lọc nước đạt hiệu quả cao, mang lại chất lượng nước tinh khiết, tuổi thọ bền, phù hợp với nguồn nước gia đình họ là điều quan trọng nhất. Một sản phẩm máy lọc nước tốt phải là:

+ Dùng công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước gia đình bạn. Công nghệ RO thích hợp với mọi nguồn nước, lọc sạch mọi tạp chất và các chất hóa học lẫn trong nước. Còn công nghệ Nano chỉ dùng cho nguồn nước giếng đã qua xử lý, nước mưa, nước máy.

+ Xuất xứ máy lọc nước rõ ràng, thông số kỹ thuật chính xác.

+ Lõi lọc chính hãng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng và có tuổi thọ cao.

+ Chính công nghệ lọc và lõi lọc tốt cho nên sản phẩm máy lọc nước phải đạt được hiệu quả lọc nước chất lượng cao. Chất lượng nước đầu ra tinh khiết, đảm bảo sạch, phù hợp với tiêu chuẩn nước sạch của Bộ y tế.

+ Tiết kiệm điện năng, tăng cường chất dinh dưỡng cho nước tối đa.

+ Chính sách đổi trả, bảo hành rõ rành. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Mua máy lọc nước nào tốt nhất thị trường Việt?

Nên mua máy lọc nước nào tốt nhất? Hiện nay, các loại máy lọc nước hiện đại đều được trang bị các lõi lọc than hoạt tính có khả năng lọc được vi khuẩn, vi rút. Nhưng hiếm có loại máy nào lại có thể giúp xóa bỏ tình trạng nước nhiễm hóa chất độc hại như các ion kim loại nặng, mangan, chì, sắt,... Trong đó, chỉ có lọa máy lọc nước hoạt động theo công nghệ RO của Hoa Kỳ có thể làm điều đó một cách hoàn chỉnh nhất. Công nghệ RO với màng lọc thẩm thấu ngược, màng lọc có kích thước bé 0.0001 mm giúp tăng khả năng lọc nước, cho gia đình bạn làn nước tinh khiết nhất, loại bỏ hoàn toàn tạp chất không đáng có ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Không chỉ đạt tiêu chuẩn nước của Bộ y tế, máy lọc nước công nghệ RO của Karofi đạt tiêu chuẩn nước NSF – tiêu chuẩn nước sinh hoạt sạch nhất thế giới, đồng thời tăng cường thêm những khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Chính vì thế, không cần thực hiện bước đun sôi người dùng cũng có thể uống nước lọc từ máy trực tiếp mà không lo lắng tới các vấn đề về nước sinh hoạt ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hiện tại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bên cạnh đó, máy lọc nước công nghệ RO có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và cho bạn chất lượng sống hoàn hảo. Tuổi thọ máy cao, tự động báo lỗi, báo thay máy lọc và những vấn đề về nước thông qua màn hình cảm ứng tự động trên máy. Hãy tới với karofi.com để không còn lo lắng nên mua máy lọc nước nào tốt nhất? và nhận được những tư vấn miễn phí về chất lượng sản phẩm máy lọc nước hiện đại nhất tại Việt Nam.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.