Mua máy lọc nước giá rẻ nhất hiện nay

28/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Rất nhiều người Việt Nam vì điều kiện kinh tế còn chưa được phát triển nên họ thường tìm đến để mua được những chiếc máy lọc nước giá rẻ để sử dụng và phục vụ cho nhu cầu của họ

Trong thời buổi bùng nổ khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, vấn đề một nguồn nước ở một khu vực nào đó bị ô nhiễm được nhiều người quan tâm. Hầu như những thông tin này được lan truyền khá nhanh chóng trên  các phương tiện thông tin đại chúng khác. Và ngay lập tức, các thiết bị lọc và xử lý nước được người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm những thông tin liên quan đến các dòng thiết bị này. Vậy mua máy lọc nước giá rẻ - nên mua hay không nên mua?

Có nên mua máy lọc nước giá rẻ không?

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý ưa chuộng hàng giá rẻ của người tiêu dùng nên các cơ sở kinh doanh, sản xuất và xử lý nước đã tung ra thị trường hàng loạt các dòng máy lọc nước gia đình giá rẻ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

gt1-1

Máy lọc nước giá rẻ trên thị trường

Thế nhưng chất lượng của những thiết bị này ra sao và có những ảnh hưởng như thế nào tới người tiêu dùng thì không ai hề hay biết và xác định được.

Một thiết bị giá rẻ thường do rất nhiều yếu tố của chiếc máy lọc nước đó cấu thành, đối với các thiết bị lọc nước này thì nguyên vật liệu là một trong những yếu tố chủ yếu nhất để quyết định chật lượng và giá thành của thiết bị này. Hầu như các cơ sở kinh doanh các thiết bị giá rẻ tương tự nhau đều sử dụng rất nhiều thủ thuật và mánh khóe để có thể giảm giá thành của thiết bị.

Chẳng hạn như có một số cơ sở sản xuất không giấy phép đã tiến hành giảm giá thành rất nhiều những thiết bị bằng cách nhập các linh phụ kiện có giá rẻ, chất lượng kém từ bên Trung Quốc về Việt Nam để lắp ráp rồi tung ra thị trường để bán với giá rất rẻ.

Nên mua máy lọc nước giá rẻ nhất ở đâu?

Khảo sát tại quanh thị thị trường hiện nay chúng ta có thể thấy rằng, trôi nổi trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc giá rẻ. Và thực tế chứng minh rằng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành sản phẩm. Dòng máy giá rẻ thường sử dụng với công nghệ lọc cũ, các lõi lọc kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến nguồn nước đầu ra không được đảm bảo, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người dùng.

Chính vì thế mà chúng ta không nên ham mua máy lọc nước giá rẻ nhé, mà cần tìm những chiếc máy lọc nước chất lượng mà giá thành không quá cao hợp với nhu cầu kinh tế của bạn. Bạn có thể tham khảo những chiếc máy lọc nước giá rẻ tại https://karofi.com để biết những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.