Vai trò của máy lọc nước trong cuộc sống hiện nay

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

 Chúng tôi xin giúp  cho quý khách hiểu hơn về vai trò của máy lọc nước. Quý khách hàng hãy nên đọc ngay bài viết này để biết rõ nhiều hơn về công dụng của sản phẩm

Vai trò của máy lọc nước trong cuộc sống hiện nay

Hiện nay, nguồn nước sạch rất cần thiết với mỗi người trong chúng ta. Đối với cuộc sống càng văn minh và hiện đại bao nhiêu thì nguồn nước lại đóng vai trò quan trọng bấy nhiêu.

 

picture12

Nước đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

Các nhà khoa học đã phát minh ra máy lọc nước thông minh với tác dụng lọc ra những nguồn nước tinh khiết giúp cho bạn và gia đình có một sức khỏe tốt và tránh được nguồn nước chưa đảm bảo.

Sự xuất hiện của máy lọc nước thông minh trên thế giới đã giải được bài toán nước sạch được nhiều người quan tâm. Thiết bị máy lọc nước thông minh chắc chắn sẽ trở thành một phần thiết yếu cho mỗi gia đình trong tương lai.

Thông số của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp của chúng tôi

 

kaq-o06-1

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp

 

Công nghê lọc 7 cấp

Công nghê lọc 7 cấp với các lõi 5, 6, 7 có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất thích hợp với yêu cầu sử dụng của bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có công dụng tăng cường chất khoáng tốt cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có chức năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào máu hơn.

Linh kiện và Phụ kiện hiện đại nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu đến

Địa điểm tin cậy khi cần tìm một máy lọc nước tốt nhất

Quý khách đang phân vân không biết chỗ nào bán máy lọc nước hiện đại nhất. Karofi chính là đại lý cung cấp máy lọc nước thông minh uy tín nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy lọc nước, chúng tôi chắc chắn sẽ làm thỏa mãn được những yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể đăng nhập vào website: Karofi.com hoặc hotline 1900 6418 để nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên của công ty Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.