Máy lọc nước trực tiếp – Giải pháp phòng ngừa Amip

16/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với virut Amip ăn não người nguy hiểm và cần phải sử dụng máy lọc nước trực tiếp từ Karofi để phòng trừ.

Theo kiểm nghiệm nguồn nước, các nhà khoa học tìm ra một con tên là amip ăn não người. Người dân bỗng trở nên hoang mang và lo sợ khi chưa có giải pháp xử lí nước thì xuất hiện một sinh vật đáng sợ tới như vậy. Chứng kiến trước sự đau khổ, tuyệt vọng của người dân, công ty Karofi đã đưa ra thị trường sản phẩm máy lọc nước trực tiếp iRO-Karofi không chỉ có tính năng tự động báo thay lõi và tự động sục rửa màng, mà còn được kiểm chứng loại bỏ amip ăn não có trong nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất Amip khiến cho chúng ta gặp nhiều rắc rối

Máy lọc nước trực tiếp Karofi giải quyết vấn đề về Amip

Chủng amip có tên khoa học là Amobea, đây là một loại sinh vật đơn bào thuộc sinh sống tự do, thường được tìm thấy trong các khu vực nước ngọt ấm, chẳng hạn như ao, hồ, sông, suối nước nóng, trong đất gần khu nước thải ấm áp của các nhà máy công nghiệp hay bể bơi không xử lý bằng clo…Amip ăn não có thể xâm nhập và tấn công hệ thống thần kinh của con người gây viêm màng não, có thể dẫn đến tử vong. Điều nguy hiểm là amip này có thể vượt qua mọi khâu lọc khử trùng, nhiễm vào hệ thống nước sinh hoạt của các gia đình. Amip sẽ sinh sôi rất nhanh, sau đó di chuyển lên não và bắt đầu ăn các nơ-ron thần kinh, gây đau đầu khủng khiếp, sốt cao, ảo giác và thậm chí mất khả năng kiểm soát hành vi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước trực tiếp karofi giúp loại bỏ chất Amip

Các nhà khoa học mô tả loại amip này gây tử vong nhanh đến nỗi rất khó nghiên cứu chúng tại phòng thí nghiệm. Nhưng với công nghệ tiên tiến có trong máy lọc nước thông minh thì có thể loại bỏ được một cách dễ dàng. Một trong những giải pháp được coi là hiệu quả giúp loại bỏ amip ăn não là sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) trong quá trình xử lý nước.

Máy lọc nước thông minh iRO hội tụ đủ các yếu tố kỹ thuật cao cũng như uy tín về chất lượng. Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với màng RO Dow Filmtec(tấm màng mỏng làm bằng vật liệu đặc biệt TFC (Thin Film Composite) được cuộn lại. Trên màng có rất nhiều các lỗ lọc có kích thước chỉ khoảng 0,1 nanomet (0,0001 micromet) để cho các phân tử nước đi qua. Còn kích thước của mỗi "con amip ăn não" ikhoảng 7-20 micromet. Do đó màng lọc RO Filmtec sẽ loại bỏ được amip có trong nước.). .

Nói đến công nghệ này, Karofi là đơn vị uy tín tại Việt Nam ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu màng RO Filmtec (nhãn hiệu đã được đăng ký) của Tập đoàn DOW - một trong những tập đoàn lớn tại Mỹ.

Vì vậy, Karofi luôn cam kết sử dụng màng RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Hơn nữa Karofi luôn cam kết sử dụng màng RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ Mỹ và tính năng thông minh tự động sục rửa màng, để loại bỏ môi trường sống của amip ăn não có trong nguồn nước.

Lựa chọn máy lọc nước trực tiếp Karofi để giải quyết vấn đề về Amip

Với những phân tích ở trên, máy lọc nước trực tiếp iRO sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cho người sử dụng.

Từ khi có máy lọc nước thông minh đã loại bỏ được một sinh vật ăn não người ghê rợn. khi đã đạt được điều thành công đó, hãng máy Karofi được coi như 1 vị cứu tinh của nhân dân đồng thời cũng nâng cao được thương hiệu Karofi và được mọi người tin tưởng sử dụng.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.