Máy lọc nước tốt nhất hiện nay thuộc công nghệ RO hay Nano?

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước khác nhau, những để chọn được máy lọc nước tốt nhất hiện nay là điều không hề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu xem người dùng nên chọn công nghệ RO hay Nano cho máy lọc nước nhà bạn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay theo công nghệ RO hay Nano?

Tùy thuộc vào công nghệ lọc nước để chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Bạn nên tính toán thật kỹ lưỡng dung lượng nước mà gia đình bạn cần dùng là bao nhiêu. Nếu muốn dùng nước sinh hoạt bình thường (tắm giặt, lau dọn hà cửa,...) với lượng nước lớn thì có thể dùng tới máy lọc nước công nghệ Nano. Nhưng nếu một hộ gia đình nhỏ, muốn dùng dung lượng nước đủ để ăn uống và thực hiện đưa nước vào cơ thể thì nên dùng máy lọc nước công nghệ RO.

Với tiêu chuẩn lọc các loại nước bẩn với hàm lượng lọc nước sạch tuyệt đối, diệt được hơn 99,99% các loại vi khuẩn, tạp chất, các ion kim loại nặng tác động vào nước,... các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Các loại máy lọc nước công nghệ Nano không có các loại nước thỉ thải ra bên ngoài, không dùng điện cho nên người dùng không lo mất điện. Thông thường các loại máy lọc nước có công nghệ Nano đáp ứng được hơn 40 lít nước /giờ hoạt động cho nên đảm bảo lưu lượng nước cho người dùng hàng ngày. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ áp dụng cho những loại nước không bị ô nhiễm nặng, chỉ có thể lọc được số ít các loại tạp chất (không đa dạng như công nghệ RO).

Còn máy lọc nước công nghệ Ro thì sử dụng công nghệ lọc nước RO của Hoa Kỳ, thải khoảng 30% lượng nước thải ra bên ngoài, dùng điện nhưng không gây ra tình trạng tốn điện, hàm lượng nước đạt chuẩn do Bộ y tế kiểm nghiệm và loại bỏ được nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe như mangan, chì, asen, các ion kim loại nặng,... Đồng thời máy lọc nước công nghệ này còn mang theo chất lượng nước đầu ra đảm bảo, tăng cường một số khoảng chất và chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO được đánh giá là loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Lưu ý vàng khi chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số lưu ý vàng khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước hiện hành:

+ Chọn sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những thông số kĩ thuật đảm bảo đạt tiêu chuẩn đã đề ra của Bộ y tế.

+ Chọn sản phẩm mang thương hiệu uy tín, có chính sách đổi trả hàng và có chính sách bảo hành tuyệt đối.

+ Nên chú ý tới tem, nhãn mác đầy đủ trên từng sản phẩm mà bạn chọn mua. Mỗi sản phẩm máy lọc nước thịnh hành mang chất lượng tốt đều có ít nhất một tem mác bảo hành đảm bảo đạt chuẩn.

+ Chú ý tới chất lượng máy bằng mắt thường. Máy lọc nước thật luôn có độ sắc nét, tinh xảo hơn so với thông thường, chất liệu làm ra sản phẩm đó cũng khá đặc biệt, không mờ nhạt mà chỉn chu, sắc nét.

+ Muốn có một máy lọc nước tốt nhất hiện nay thì người dùng nên quan tâm tới lõi lọc. Sản phẩm có ít nhất 5 lõi lọc trở lên sẽ đảm bảo chất lượng nước được lọc an toàn và khả năng mang lại cho bạn làn nước tinh khiết nhất tốt hơn thông thường.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hãy tới với những cửa hàng bán máy lọc nước chính hãng để chọn mua sản phẩm này tốt nhất, tránh tình trạng mua tại những cửa hàng không có uy tín, không đảm bảo chất lượng sản phẩm trên thị trường. Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm giá cả và những thông tin cần biết về sản phẩm này tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.