Máy lọc nước tốt nhất 2017 có thật sự cần thiết cho gia đình bạn không?

25/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang lo lắng về nguồn nước sinh hoạt đang bị bẩn hiện nay và muốn tìm loại máy lọc nước tốt nhất 2017 để xóa bỏ tình trạng này. Nhằm bảo vệ chất lượng cuộc sống gia đình bạn, phòng bệnh và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khó chữa.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thực trạng dùng nước sinh hoạt của người dân hiện nay

Máy lọc nước tốt nhất 2017 hiện nay là loại nào? Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu thực trạng dùng nước sinh hoạt của người dân hiện nay như thế nào?

Nguy cơ sức khỏe bị ảnh hưởng mạnh từ nguồn nước bị nhiễm bẩn ngày càng nhiều. Rất nhiều người cho rằng, cuộc sống gai đình, nhân viên, đồng nghiệp nhà bạn đang sống khỏe mạnh, các bệnh liên quan tới nước không thể khiến họ bị bệnh được. Nhưng bạn có thực sự đảm bảo được điều đó cho các thành viên xung quanh hay không? Có tới 98% những người dùng nước máy công nghiệp suy nghĩ giống bạn.

Hiện nay, tình trạng hệ thống đường dẫn nước, cung cấp nước cho cả thành phố Hà Nội đang ngày càng xuống cấp trầm trọng, chất lượng nước bị nhiễm bẩn mà không hề được quan tâm đúng mức. Các nhà khóa học chứng minh rằng nếu phụ nữ đang có thai mà sử dụng nguồn nước có chứa clo thì tỷ lệ sinh con bị dị tật hay sinh non rất lớn. Rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng nhà họ có chất lượng nước không tốt và tình trạng này kéo dài không được chú ý xử lý.

Máy lọc nước tốt nhất 2017 là loại nào?

Để chọn được loại máy lọc nước tốt nhất 2017, người dùng cần biết rõ chất lượng nước đóng bình không được như nước từ máy lọc cho nên loại bỏ khái niệm nước bình là loại nước tốt nhất hiện nay. Chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất sẽ cho bạn chất lượng nước tuyệt vời nhất.

Theo các nhà khoa học tại Viện Pasteur của TP Hồ Chí Minh thì những loại nước trong bình thường không được lọc tất cả để xóa bỏ đầy đủ những tạp chất, một loại vi khuẩn mủ xanh vẫn tồn tại và gây hại cho sức khỏe con người. Loại vi khuẩn này gây ra tình trạng đối kháng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe bởi việc gây ra tình trạng xuất hiện một số bệnh như viêm màng tim, viêm hô hấp, các bệnh liên quan tới não, nhiễm trùng da,....

Máy lọc nước thông minh Karofi

Lựa chọn cho mình loại máy lọc nước tốt nhất 2017 Karofi sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn tới việc bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người xung quanh mình. Đây là loại máy có thể lọc hầu hết các loại nước sinh hoạt nhiễm bẩn trong cuộc sống hiện đại bằng công nghệ RO và công nghệ thẩm thấu ngược, loại bỏ tạp chất và phục vụ con người bằng những làn nước tinh khiết mát lành.

Hãy tới với karofi.com để sử dụng sản phẩm máy lọc nước chính hãng tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho mình, cho các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp tốt nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.