Máy lọc nước thông minh khuyên bạn tuyệt đối không nên uống nước theo 6 cách dưới đây

27/12/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi - Uống nước đúng cách sẽ giúp nước phát huy tác dụng chăm sóc sức khỏe, nâng cao vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên chúng ta thường phạm phải 6 sai lầm sau đây

Uống nước đun đi đun lại nhiều lần ảnh hưởng sức khỏe

Nhiều người có suy nghĩ rằng nước đun lại nhiều lần sẽ sạch vi khuẩn hơn. Thực tế thì chính việc làm này lại gây hại cho sức khỏe của bạn, vì trong nước thường chứa một hàm lượng nhỏ các kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan… và nitrat. Khi nước đun lại nhiều lần, trải qua quá trình thủy phân không ngừng bốc hơi, lượng kim loại nặng này sẽ tăng lên đáng kể gây hại cho cơ thể khi ta uống vào. Đặc biệt chất nitrat có trong nước sẽ chuyển hóa thành muối nitrit làm ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển máu của cơ thể, tim đập nhanh, hô hấp khó khăn.

máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh khuyên bạn tuyệt đối không nên uống nước theo 6 cách dưới đây

Uống nước thiếu điều độ gây hại cho sức khỏe

Dù bạn cung cấp cho cơ thể một lượng nước vừa đủ 1,5-2 lít nước mỗi ngày nhưng nếu uống nước thiếu điều độ thì vẫn gây hại cho sức khỏe. Thực tế là chúng ta thường uống nước khi cơ thể cảm thấy khát mà không biết rằng lúc ấy cơ thể đã mất đi một lượng nước cần thiết để tham gia vào quá trình trao đổi chất, hô hấp, tuần hoàn trong cơ thể. Thêm nữa, khi khát thưởng uống rất nhiều nước, lượng nước này quá mức cần thiết cũng không tốt cho sức khỏe. Lời khuyên Karofi dành cho bạn là nên uống nước đầy đủ và điều độ, cứ 20 phút lại bổ sung cho cơ thể 100ml nước. Đây là luwognj nước đảm bảo cho các hệ cơ quan hoạt động nhịp nhàng, hiệu quả.

Không uống nước trước khi đi ngủ?

Nhiều người lo việc uống nước trước khi đi ngủ sẽ khiến giấc ngủ không ngon vì phải vào nhà vệ sinh lúc nửa đêm. Tuy nhiên, uống một lượng nước nhỏ sẽ không làm bạn thức giấc mà có tác dụng làm nhuận đường hô hấp, tuần hoàn máu tốt hơn, và đương nhiên sẽ khiên bạn ngủ ngon hơn.

Uống nước ngọt có gas thay nước sau máy lọc nước

Rất nhiều người, đặc biệt là trẻ con thích uống nước ngọt có gas để giải tỏa cơn khát và cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn đặc biệt trong những ngày nắng nóng, thậm chí uống thay nước lọc. Thói quen này không tốt chút nào bởi nước ngọt có gas có khá nhiều hóa chất gây hại cho sức khỏe, khiến bạn hồi hộp, tim đập nhanh, tạo cảm giác phấn chấn giả… nên sau đps bạn sẽ cảm thấy mệt hơn rất nhiều. Kèm theo là triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, hấp thụ kém. Lượng đường trong nước ngọt có gas còn khiến bạn gia tăng khả năng béo phì.

Không uống nước ngay sau khi ngủ dậy?

Các nhà khoa học khuyên rằng bạn nên uống ngay 1 cốc nước sau khi ngủ dậy. Nguyên nhân là do cơ thể bạn đã trải qua một đêm dài không được cung cấp nước trong khi các hệ cơ quan vẫn hoạt đồng bình thường. Lúc này cơ thể rất cần nước để rửa sạch chất thải, làm máu lưu thông dễ dàng hơn. Bạn hãy uống ít nhất 400-500ml nước ấm ngay sau khi ngủ dậy để tốt cho sức khỏe nhé

máy lọc nước thông minh Karofi

Không uống​ nước ngay sau khi ngủ dậy?

Để luôn sẵn sàng uống nước mỗi ngày, bạn hãy trang bị cho gia đình chiếc máy lọc nước thông minh Karofi – Uống trực tiếp từ vòi bạn nhé. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất có Karofi là đơn vị máy lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.