Máy lọc nước thông minh Karofi, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Quý khách đang muốn tìm hiểu thêm về máy lọc nước thông minh Karofi  ? Karofi chúng tôi với nhiều năm phân phối sản phẩm, cam đoan luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tin cậy nhất

Máy lọc nước thông minh Karofi, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Hiện nay, mỗi người đều có những nỗi lo riêng không hề giống nhau. Có một số nỗi lo như: chất lượng nước đang uống có đảm bảo an toàn vệ sinh?, loại nước đang dùng có chứa nhiều vi khuẩn mà các loại máy lọc thông thường không thể loại bỏ được?, hay vì hương vị của nước chưa đủ mát, ngọt, trong?,….

 

d50-7-large

Nước bạn đang dùng có thật sự sạch?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng ai có thể đem lại câu trả lời thuyết phục?. Yêu cầu của mỗi người khác nhau nên ý kiến cũng hoàn toàn khác nhau. Nước là một vấn đề hết sức quan trọng với mỗi người, nó chiếm hơn 70% trọng lượng cơ thể con người. Chính vì vậy, việc bổ sung nước cho cơ thể mỗi ngày là không thể thiếu.

Nước có thể được bổ sung bằng nhiều cách khác nhau, có thể bổ sung bằng cách uống trực tiếp vào cơ thể hay có thể thông qua các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều nước và chất ding dưỡng như: quả roi, quả dừa, củ dền, củ cải trắng,…đều có thể bổ sung nước cho cơ thể mà bên cạnh đó còn có bổ sung thêm các vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E,…

Đặc tính của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của Karofi

Công nghê lọc 9 cấp độ

Hệ thống lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có tác dụng khiến cho nước có vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với yêu cầu dùng của khách hàng.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên giúp duy trì chất khoáng tốt cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai trò tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có công dụng ngăn ngừa 100% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-11-sp57-4-large

Máy lọc nước thông minh iRO 9 cấp

Linh kiện và Phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới

Muốn tìm mua máy lọc nước thông minh Karofi tại đâu uy tín nhất?

Với những thông tin trên, có thể Các bạn đã hiểu được sự cần thiết của chiếc máy lọc nước. Từ bây giờ, các bạn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước thông minh của Karofi chỉ với một bước dễ dàng là cầm điện thoại và liên lạc đến ngay cho công ty chúng tôi qua hotline: 19006418 để được giải đáp nhiệt tình bất kỳ thắc mắc về sản phẩm. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.