Máy lọc nước sạch gia đình tại vòi và những điều nên biết

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước sạch gia đình loại nào tốt, loại nào mang lại chất lượng hoàn hảo nhất? Máy lọc nước gia đình có sử dụng tại vòi được hay không hãy cùng tham khảo tại bài viết này.Máy lọc nước thông minh Karofi

Giải pháp chọn lựa cho nguồn nước bị ô nhiễm

Hầu hết con người khi tham gia vào bất cứ một diễn đàn nước sạch nào cũng đặt một câu hỏi làm sao để có nước uống tinh khiết mà bỏ qua phần nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày, nấu nướng, tắm rửa,... Những thói quen sinh hoạt này lại khiến con người dùng nước và tiếp xúc với nước nhiều hơn cả việc dùng nước uống. Chính vì thế cần có giải pháp cho việc phát triển chất lượng nước tối đa trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Karofi – loại máy lọc nước sạch gia đình là một trong những lựa chọn thật chính xác của con người Việt hiện đại trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và mọi người xung quanh.

Về cơ bản, các loại nước sinh hoạt ở các thành phố lớn nhiễm hóa chất công nghiệp, các ion kim loại ngấm sâu vào đất và ngấm vào mạch nước sinh hoạt. trong khi đó, ở nông thôn, đa số nhiều gia đình sử dụng các nguồn nước thiên nhiên, nước mưa, nước từ nguồn về nhưng do ảnh hưởng của các loại thuốc trừ sâu nông nghiệp, các hóa chất của các khu công nghiệp gần đó cho nên nước cũng không đảm bảo chất lượng như trước đây. Tất cả đều mang ảnh hưởng của chất hóa học Asen, Mangan, chì, sắt, ion kim loại nặng,... các loại nước sinh hoạt trên địa bàn các thành phố lớn không còn đạt chuẩn chất lượng nước do Bộ y tế cung cấp.

Nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng nước sinh hoạt không đảm bảo sạch cho người dân chính là đường dẫn nước của Việt Nam gặp nhiều vấn đề. Ông cấp nước dùng lâu ngày và mức độ bị oxy hóa nặng nề, tích tụ nhiều cặn bẩn trong đường ống và đi theo nước về nhà dân. cho nên để bảo vệ các thành viên trong gia đình tránh khỏi hiểm họa nước bẩn này thì mỗi hộ gia đình nên thực hiện sắm lấy một sản phẩm máy lọc nước sạch gia đình để bảo vệ sức khỏe con người.

Chọn máy lọc nước sạch gia đình loại nào?

Để có được nguồn nước sạch cho gia đình bạn, mỗi loại nước sử dụng cần bước qua công nghệ xử lý các tạp chất, lọc nước hoàn hảo thì mới bảo vệ được chất lượng sống lành mạnh cho người dân.

Máy lọc nước Karofi là thiết bị lọc nước hiện đại trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản, tùy thuộc vào từng loại máy để có số lượng lõi lọc khác nhau. Nhờ nguồn điện để đưa chất lượng nước sạch tới tận tay người tiêu dùng thông qua vòi nước ở bồn rửa. Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước dựa vào công nghệ thẩm thấu ngược, đưa tới cho con người chất lượng nước hoàn hảo trong khi đó giữ lại những tạp chất, hóa chất ở trong lõi lọc. không những có khả năng loại bỏ hoàn toàn những loại vi rút, vi khuẩn có hại loại máy lọc nước này còn có khả năng xóa bỏ những ion kim loại nặng trong nước, nhiều tạp chất không màu không mùi không vị,... khác.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ưu điểm vượt trội mà máy lọc nước sạch gia đình Karofi mang lại cho con người hiện đại chính là:

+ Lọc được nhiều tạp chất gây bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe con người như: amoni, asen, mangan, ion kim loại, chì, sắt,...

+ Có thể lọc nước ở nhiệt độ cao, không gây ra tình trạng đóng băng nước khi trời lạnh.

+ Khử mùi nước không đảm bảo chất lượng.

+ Lọc nước nhanh, tiết kiệm nước, tiết kiệm nguồn điện cho gia đình. Đặc biệt tình trạng nước thải ra ít cho nên tết kiệm nước khá dễ dàng.

+ Tăng cường thêm vi lượng, khoáng chất và những dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe con người hơn hẳn những loại máy lọc nước khác.

Với những thông tin về máy lọc nước như trên, hy vọng mọi người sẽ chọn cho mình được sản phẩm máy lọc nước cần thiết cho sức khỏe gia đình bạn tốt nhất. Hãy tới với karofi.com để nhận tư vấn miễn phí về cách chọn lựa máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.