Máy lọc nước máy gia đình Karofi – sự cần thiết đối với cuộc sống hiện đại

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Một trong những tính năng được khá nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay chính là sử dụng máy lọc nước gia đình hiện đại Karofi, mang lại cho khách hàng chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ưu điểm của máy lọc nước máy gia đình Karofi

Karofi là thương hiệu máy lọc nước máy gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay mà con người biết để sử dụng. Với việc sử dụng công nghệ lọc nước Ro, máy lọc nước Karofi cho chất lượng nước gia đình bạn hoàn hảo nhất, không còn các chất độc hại ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người.

Đây là công nghệ lọc nước hiện đại và mới nhất hiện nay trên thị trường các nước Mỹ Latinh. Bởi sản phẩm này không chỉ mang lại khả năng tăng cường thêm chất dinh dưỡng, tăng cường các dưỡng chất có lợi mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe con người tránh khỏi những điều không đáng có từ nguồn nước máy thông thường bị ô nhiễm hiện nay.

Karofi có những tính năng ưu việt như sau:

+ Màn hình tự động sục rửa máy dựa vào công nghệ lọc nước RO. Bên cạnh đó, máy còn tự động thay lõi lọc, báo rò rỉ nước, tự báo động khi nguồn nước đầu vào bị yếu. Dễ dàng hiển thị chất lượng chất rắn hòa tan trong nước ở đầu vào và đầu ra để kiểm soát chất lượng nước sau khi lọc xong. Từ đó giúp tăng cường tuổi thọ cho máy một cách hoàn hảo nhất.

+ Đây là loại máy lọc nước máy gia đình lọc được hầu hết tất cả các nguồn nước đang bị ô nhiễm trên địa bàn nước sinh hoạt đang không đảm bảo chất lượng hiện nay (Bao gồm cả nguồn nước máy, nước giếng khoan,...)

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn Karofi là chọn máy lọc nước máy gia đình tốt nhất hiện nay

Nói chọn Karofi là chọn máy lọc nước máy gia đình tốt nhất hiện nay quả thật rất chính xác. Không những mang trong mình những tính năng ưu việt của một sản phẩm máy lọc nước hiện hành àm sản phẩm máy lọc nước Karofi còn trải qua một chặng đường kiểm định, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất. Mỗi một sản phẩm khi được tung ra ngoài thị trường phải trải qua quá trình thanh kiểm tra nghiêm ngặt trong khoảng 12-24 tháng. Nhân viên của Karofi sẽ phải trai qua quá trình kiểm tra cả chất lượng đầu ra lẫn đầu vào, lắp ghép sản phẩm một cách cẩn thận, tỉ mỉ để tung ra thị trường nhằm phục vụ chất lượng sống của con người hiện đại tốt nhất. Cho nên, người tiêu dùng hiếm khi nào bắt gặp được sản phẩm Karofi bị lỗi khi dùng hoặc mua sản phẩm.

Bài viết trên đã giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy lọc nước hoàn hảo nhất. Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin tại karofi.com và để lại số điện thoại để nhận tư vấn miễn phí từ tư vấn viên của Karofi hiện đạ

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.