Máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu?

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu sẽ không còn là câu hỏi khó nếu quý khách hàng bắt đầu đọc bài viết này. Karofi.com sẽ báo giá chuẩn nhất, chính xác nhất các sản phẩm của karofi cho quý khách hàng được biết và mua hàng dễ nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất lượng máy lọc nước Karofi ra sao?

Máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu là caau hỏi mà hàng trăm hàng nghìn người muốn có câu trả lời tức khắc. Nhưng để chọn đúng giá sản phẩm, người mua hàng cũng cần phân biệt chất lượng máy lọc nước loại này thật – giả ra sao để cùng mua hàng an toàn.

Máy lọc nước giá đình Karofi là sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại bậc nhất thị trường tại hoa Kỳ là công nghệ RO. Hiện nay, sản phẩm này được phân phối ra thị trường với chất lượng nước tuyệt hảo, màng lọc RO Filmtec nhập khẩu với giá bán cực kỳ hợp lý, phù hợp với túi tiền của hàng trăm người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước của Karofi được Bộ y tế công nhận là sản phẩm vì chất lượng sống của người tiêu dùng, độ tinh khiết của nước đầu ra đạt chuẩn, diệt sạch hơn 99,99% vi khuẩn gây hại trong nước, cung cấp lượng nước sinh hoạt cho người dân đảm bảo nhất. Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như ion kim loại độc, mangan, asen, chì, than đá, sắt, canxi có hại trong nước,...

Máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu?

Vậy, với chất lượng tuyệt hảo như trên, máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trừng, với các địa chỉ bán máy lọc nước Karofi chính hãng thì sản phẩm này có dòng cơ bản là 5 lõi trở lên có giá từ 4-8 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn để có chất lượng nước hoàn chỉnh nhất.

Nếu muốn mua máy lọc nước có chất lượng cao, nước sạch tinh khiết thì có thể chọn máy lọc nước có cấp độ lõi lọc là 5 lõi. Nhưng nếu muốn có được chất lượng nước cao hơn, tăng cường vi lượng, khoáng và những dưỡng chất khác có lợi cho sức khỏe con người thì người dùng nên chọn các máy lọc nước Karofi có cấp độ lõi lọc cao hơn thông thường.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với mức giá bình dân, phù hợp với túi tiền của mọi người trong gia đình, sản phẩm máy lọc nước Karofi thực sự là sản phẩm mang tới cho quý khách hàng chất lượng sống hiện đại bậc nhất hiện nay. Không những có tác dụng tốt trong việc cung cấp nước sạch mà còn có khả năng tăng cường các dưỡng chất có lợi khác nhằm phòng bệnh cho trẻ nhỏ, người lớn hoàn hảo tuyệt đối.

Karofi cam kết với quý khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn chính hãng, bảo hành lên tới 24 tháng. Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm khi muốn xuất xưởng thì sản phẩm đó phải kiểm tra ngặt nghèo trong vòng 12 tháng nhằm đảm bảo được các tiêu chuẩn nhất định. Người dùng cũng có thể tham khảo thêm thông tin về máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.