Máy lọc nước Karofi chính hãng

14/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu Karofi nhưng chất lượng lại kém. Vậy cách phân biệt máy lọc nước Karofi chính hãng như thế nào?

Hiện nay, nhiều dòng sản phẩm Karofi có mặt hàng loạt trên thị trường, nhiều mẫu sản phẩm mang thương hiệu cùng tên len lõi vào thị trường Việt Nam không khiến người tiêu dùng hết bang hoàng khi chọn cho mình một sản phẩm tốt. Vậy làm sao để phân biệt được máy lọc nước Karofi chính hãng trên thị trường, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi chính hãng

Sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng.

Trên thị trường có hàng loạt những sản phẩm cùng tên nhưng thực chất là hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng điều này luôn là nỗi lo ngại của người tiêu dùng khi chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước chính hãng.

Karofi là một thương hiệu mạnh đã trở thành một sản phẩm thiết yếu, thông dụng và khá phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay. Vì thế một số cá nhân đã lợi dụng uy tín của thương hiệu Karofi để làm giả sản phẩm trục lợi cho bản thân, qua đó làm ảnh hưởng tới sự tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu máy lọc nước Karofi.

Tất cả sản phẩm máy lọc nước Karofi như máy lọc nước thông minh Karofi, máy lọc nước RO tinh khiết và máy lọc nước cơ bản đều được dán tem chống hàng giả trên máy để bảo vệ tối đa và tiện lợi cho khách hàng.

Lợi ích của máy lọc nước mang lại

Máy lọc nước Karofi chính hãng là một trong những thiết bị lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn hiện nay, máy lọc nước đem lại cho gia đình một nguồn nước tinh khiết an toàn. Là một công nghệ lọc nước RO được ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm, ngành dược phẩm, và phổ biến nhất là được áp dụng vào lọc nước ở gia đình để đem lại nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp được mà không cần phải đun sôi lại. 

Lợi ích của máy lọc nước: lõi lọc PP: kích thước lọc 0.5 microm loại bỏ tất cả chất rắn có trong nước, lõi lọc RESIN: loại bỏ một số kim loại nặng có trong nước, chất hữu cơ cải thiện mùi vị, đèn UV: diệt khuẩn vi rút gây bệnh trong nước mà không gây tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe…

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi chính hãng

Tại sao bạn không nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc truy cập vào website https://karofi.com để chọn cho gia đình bạn một máy lọc nước Karofi chính hãng để đảm bảo cho gia đình bạn có một sức khỏe tốt.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.