Karofi - máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay mà gia đình bạn nên có

21/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Được mệnh danh là máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay, Karofi đang ngày càng chiếm được lòng tin của người dân Việt Nam bởi chất lượng nước đưa đến người dùng và giá thành phải chăng hợp với túi tiền của mọi nhà.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất lượng của máy lọc nước Karofi vào bậc cao

Trên thị trường hiện nay có 2 loại công nghệ lọc nước chính là công nghệ RO và công nghệ Nano. Phù hợp hơn cả với chất lượng nước của Việt Nam hiện nay vẫn là công nghệ lọc nước RO. Loại máy lọc nước RO Karofi rất phù hợp với các loại nước ở giếng khoan, nước máy, các nguồn nước nhiễm tạp chất nhiều. Theo nghiên cứu với màng lọc nước RO chỉ khoảng từ 0,0001 micron thì dễ dàng lọc được các loại vi khuẩn, tạp chất siêu nhỏ trong nước.

Với tính năng trung hòa axit, hạn chế các axit trong nước nhờ lõi tạo khoáng, Karofi mang lại cho người sử dụng làn nước trong lành, mát lạnh, có vị thơm và ngọt. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng máy lọc nước Karofi phản hồi rất tích cực, họ đã nghiện những dòng nước mát lành cảu Karofi mang lại cho gia đình họ. Đồng thời họ uống nhiều nước hơn thông thường và sức đề kháng của họ ngày càng tăng cao, không lo tới tình trạng thuốc men vẫn hay diễn ra trước đó.

►Xem thêm: Máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe

Cách tư vấn của Karofi trong việc bán hàng rất nhiệt tình

Được đánh giá là máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay, Karofi có hệ thống tư vấn bán hàng rất tậm tâm, nhiệt tình. Mỗi nhân viên tư vấn của Karofi sẽ tư vấn cho quý khách hàng từng cấu trúc của máy, nguồn gốc và xuất xứ của máy lọc nước Karofi hiện hành. Đặc biệt, tư vấn viên sẽ không ngần ngại khi giới thiệu với quý khách hàng các loại giấy chứng nhận kiểm định chất lượng nước đầu ra, các loại giấy kiểm định Pastuer, nguồn gốc các trang thiết bị hiện đại trong máy lọc nước từ đâu mà ra?...

Đặc biệt, nếu muốn nhận tư vấn về sản phẩm này có hợp với gia đình mình, chất lượng nước đang sống hay không, người mua hàng phải hỏi ý kiến tư vấn viên nhằm tư vấn chuyên sâu về kiến thức nước sạch. Bạn phải nắm rõ thông tin xem tư vấn viên của Karofi có thật sự chuyên nghiệp hay không, tư vấn đã phù hợp hay chưa, kinh nghiệm trong việc truyền bá kiến thức cho khách hàng có ổn hay không,...

Máy lọc nước Karofi có giá thành hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay Karofi phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, cần phải để ý đến thời gian thay lõi lọc của Karofi lâu dài hơn so với những loại máy lọc nước trên thị trường khác, lượng nước thải ra rất ổn định, tùy vào lượng nước sinh hoạt có bẩn hay không để thải loại nước phù hợp.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Để chọn được sản phẩm máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn thì mỗi người hãy tự liên hệ ngay tới tổng đài viên tư vấn của karofi.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này. Cũng không nên quên hỏi thêm về tình hình nước sạch gia đình mình để có sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.