Máy lọc nước Karofi 7 lõi

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước Karofi 7 lõi có tác dụng gì, cấu trúc và chức năng ra sao? Hãy cùng khám phá những thông số của loại máy lọc nước này để biết thêm tác dụng, chức năng của sản phẩm này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những thông số cơ bản của máy lọc nước Karofi 7 lõi

Sản phẩm máy lọc nước Karofi 7 lõi là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới Karofi, sử dụng công nghệ hiện đại RO thẩm thấu ngược cho bạn và gia đình chất lượng nước tuyệt vời nhất. Dưới đây là những thông số cơ bản của loại máy lọc nước này mà người dùng có thể tham khảo:

+ Sử dụng công nghệ RO tự động sục rửa màng lọc dễ dàng nhất. Đồng thời loại công nghệ này giúp người dùng tự động báo lỗi, báo nước yếu hay thay lõi lọc cần tiết cho người dùng.

+ Hệ thống máy lọc nước này bao gồm 7 cấp lọc nước cơ bản với mang lọc RO nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Trong đó, tác dụng chính của máy lọc nước phụ thuộc vào các lõi lọc số 5,6, và 7.

  • Lõi lọc số 5 có tác dụng không nhỏ trong việc tiêu diệt những loại vi khuẩn cứng đầu, cân bằng và tạo khoáng cho chất lượng nước đầu ra đảm bảo.
  • Lõi lọc số 6 có công dụng đảm bảo lượng oxy trong nước để tăng cường tuần hoàn máu tốt nhất.
  • Lõi lọc số 7 giúp loại bỏ axit, tránh tình trạng axit tồn tại trong nước và tránh khô da.

+ Máy lọc nước Karofi 7 lõi sử dụng điện áp 24V, công suất nước đầu ra 10 lít/giờ. Sản phẩm này được hàng Karofi bảo hành tận 24 tháng với xuất xứ từ hãng Karofi.

Tính năng nổi trội của máy lọc nước Karofi 7 lõi

Dưới đây là những tính năng nổi trội của sản phẩm máy lọc nước này mà bạn nên biết:

+ Tự động báo lỗi việc yếu nước, thay lõi lọc,... nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của máy lọc nước.

+ Tác dụng chính của máy lọc nước này chính là loại bỏ những độc tố không đáng có trong nước giúp chất lượng nước hoàn hảo nhất. Xóa bỏ những ion kim loại nặng trong nước như: chì, mangan, amoni, asen,...

+ Xóa bỏ hàm lượng vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe, tách ngừa các chất của thuốc trừ sâu, chất bẩn khác trong nước.

+ Tất cả các loại nước đều có thể sử dụng máy lọc nước Karofi 7 lõi này được bởi công nghệ RO của máy lọc này phù hợp với mọi loại nước. Thiết kế của sản phẩm phù hợp với không gian của mọi gia đình, mọi nơi công cộng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay, máy lọc nước Karofi là một trong số ít những sản phẩm sử dụng linh kiện cho công nghệ tốt nhất. Giúp tăng cường thêm lượng nước tinh khiết, phát triển sức khỏe gia đình bạn hữu hiệu nhất. Hãy tới với Karofi để nhận những ưu đãi từ việc mua sản phẩm này cho gia đình bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.