Máy lọc nước Karofi 1.1 đem lại nguồn nước sạch thuần khiết

16/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Quý khách nên chọn mua máy lọc nước Karofi 1.1 để có thể đem đến sức khỏe cho gia đình của mình và an tâm về nguồn nước.

Máy lọc nước Karofi 1.1 xóa tan vấn nạn ô nhiễm nước

Ngày nay sự xuất hiện vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề rất lo ngại của người dân. Để khắc phục vấn đề trên, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước karofi iRO 1.1 với mục đích làm giảm thiểu mối lo ngại về nước sạch của người dân.

Máy lọc nước thông minh Karofi

dòng sản phẩm máy lọc nước karofi iRO 1.1

Kế thừa những tính năng ưu việt vốn có của máy lọc nước thông minh Karofi như “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo thay lõi” và “Tự động báo nước cấp yếu”,giờ đây máy lọc nước Karofi iRO 1.1 cải tiến tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình đèn Led hiển thị cùng 4 phím bấm CHỌN, LÊN, XUỐNG, CÀI ĐẶT theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo giúp người tiêu dùng có thể chủ động theo dõi tình trạng hiện có của lõi lọc.

Khi máy lọc nước hoạt động bình thường, màn hình LED sẽ hiển thị giá trị thời gian còn lại của lõi số 1, người dùng có thể sử dụng phím bấm LÊN, XUỐNG để di chuyển đến trang hiển thị thời gian còn lại của các lõi lọc tiếp theo. Chức năng này giúp người dùng biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết và tránh lãng phí khi thay lõi trước hạn.

Bên cạnh đó, khi máy gặp vấn đề về kĩ thuật như tắc lõi, bơm không hoạt động, lõi quá hạn…màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy tên lõi đã được mã hoá kèm còi cảnh báo để người dùng biết được chính xác vấn đề gặp phải và chủ động khắc phục.

Hơn thế nữa máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 phiên bản mới với tính năng “Tự động báo thay lõi” bằng đèn Led hiện đại, hiển thị chính xác thời gian còn lại thay thế từng lõi lọc giúp người dùng hoàn toàn chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng. Kết hợp với bộ vi điều khiển máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 tiên tiến hiện đại, sản phẩm đã tạo được sự tin cậy và ưa chuộng trên thị trường về đảm bảo chất lượng.

Song song với việc đảm bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Karofi Viêt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu và không ngừng cải tiến sản phẩm máy lọc nước tốt nhất của mình nhằm mang lại những giá trị khác biệt cho cuộc sống và góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước Karofi 1.1 người bạn đồng hành mỗi gia đình

Với máy lọc nước thông minh karofi iRO 1.1 đã đem lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho người sử dụng. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn có được một nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Máy lọc nước karofi đúng là người bạn đồng hành đáng tin cậy  trong gan bếp nhỏ của người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, Quý Khách xin vui lòng gọi tới TTDVKH của Karofi theo hotline 19006418 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc  trong 24h.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.