Máy lọc nước gia đình tốt nhất cần có những gì?

22/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Một nguồn nước sạch từ sông, suối, ao hồ,... có thể uống trực tiếp được luôn đã là dĩ vãng, với mức độ ô nhiễm nước như ngày nay thì việc uống nước trực tiếp từ các nguồn nước như vậy đã không còn được an toàn nữa. Và dĩ nhiên, giải pháp tốt nhất cho người dân hiện nay là sử dụng những thiết bị lọc nước chuyên dụng. Nhưng để tìm được một thiết bị lọc tốt nhất, máy lọc nước gia đình tốt nhất thì cần phải có sự tư vấn và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau.

Thực tế, đã có không ít các bài viết, các diễn đàn đã từng thảo luận rất nhiều về những tiêu chí, những yếu tố hay những bí quyết để lựa chọn một thiết bị chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt thì không nằm ngoài những yếu tố cơ bản như sau:

1. Chất lượng nguồn nước cần lọc

Đó là lẽ tất nhiên, chất lượng nước cần lọc hiện đang ở mức độ ô nhiễm nào và trong nước có những thành phần ô nhiễm nào là một trong các yếu tố mà người dùng buộc phải biết. Bởi chúng ta không thể sử dụng phương pháp lọc truyền thống như bể lọc, bình lọc nước hay đun sôi để loại bỏ Asen, Amip hoặc một số chất hóa học khác ra khỏi nước được. Mà thay vào đó, chúng ta phải sử dụng một số công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại như RO mới có thể lọc được các loại chất ô nhiễm đó.

Bài viết liên quan: Karofi iRO 2.0: Máy lọc nước gia đình tốt nhất

 

 

Vì thế, người dùng nên lưu ý: Xét nghiệm mẫu nước để có kết quả chính xác nhất, rồi lựa chọn dòng máy phù hợp thay vì lựa chọn theo những quảng cáo của người bán hàng “đây là máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua về có thể sử dụng luôn và có thể lọc bất cứ nguồn nước nào”.

2. Chất lượng sản phẩm

Một sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất sẽ có chất lượng phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của nó, phải được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO. Đặc biệt, tem mác theo sản phẩm phải rõ ràng, có chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm, lợi ích mà sản phẩm đem lại. Và đặc biệt phải đảm bảo rằng chất lượng nước sau lọc đạt các tiêu chuẩn do Bộ Y Tế ban hành.

Xem thêm: Làm thế nào để mua được máy lọc nước Karofi giá rẻ nhất

3. Nhu cầu sử dụng hằng ngày

Các mẫu máy lọc trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhưng phổ biến bao gồm các loại máy có hệ thống lọc 7 cấp - 8 cấp - 9 cấp là chủ yếu. Với những dạng máy này, khả năng lọc của nó trong khoảng từ 10 - 15 lít/giờ. Vì thế, người tiêu dùng cần phải ước lượng được nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày là bao nhiêu để có thể lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất là có cấp lọc phù hợp, tránh tốn kéo chi phí.

4. Chọn thương hiệu có máy lọc nước gia đình tốt nhất

Để mua được máy lọc nước gia đình có chất lượng tốt nhất, bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong những năm qua như Karofi… đặc biệt nên chọn thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất còn có tem chống hàng giả, mã QR Code để kiểm tra sản phẩm chính hãng và khi mua hãy chọn đại lý ủy quyền chính hãng mua để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ hãng, đồng thời có sự hỗ trợ tốt của hãng trong quá trình sử dụng máy.

Như vậy, với 4 yếu tố nếu trên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy lọc nước gia đình tốt nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm nhất để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình mình.

Lưu ý, để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thì bạn nên tìm đến những nhà phân phối đáng tin cậy. Hoặc bạn có thể gọi điện tới hotline 1900 6418 hoặc chat với tư vấn viên của Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.