Máy lọc nước cho gia đình loại nào tốt nhất?

25/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Đất nước ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề. Do đó vấn đề nước sạch luôn được nhiều người quan tâm. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng giải pháp tốt cho nguồn nước trở nên tinh khiết chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng bí quyết chọn máy lọc nước cho gia đình tốt nhất hiện nay.

Giữa “rừng” các thiết bị lọc nước như hiện nay thì việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình là không hề đơn giản chút nào, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng băn khoăn. Có thể do mức giá máy lọc nước ở đó quá cao, hoặc giá quá thấp đến mức đáng ngạc nhiên. Hoặc đơn giản chỉ là tại nơi bán không có dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp. 

Khám phá bí quyết chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất

Để chọn được cho gia đình một thiết bị tốt nhất thì ít nhất bạn phải biết được có những công nghệ lọc nào phù hợp với nguồn nước của gia đình mình. Sau đây là một số các công nghệ lọc phổ biến:

Thứ nhất, công nghệ lọc sơ cấp: với công nghệ này thì hầu hết đều có các thiết bị lọc nước sinh hoạt hiện đại có tác dụng ngăn chặn và loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nguồn nước nhà bạn. Tuy cấu trúc không có gì đặc biệt nhưng đây lại là lõi lọc vô cùng quan trọng cần phải có.

Thứ hai, công nghệ lọc bằng than hoạt tính: đây cũng là một công nghệ thường dùng trong thiết bị lọc bởi vì than hoạt tính có tác dụng giữ lại nhiều tạp chất nhỏ, ngoài ra nó còn giúp ngăn chặn một số hóa chất trong nước mà lõi lọc thô không thể xử lý được, nhờ vậy loại bỏ nguy cơ ô nhiễm nguồn nước.

Thứ ba, lọc nước thẩm thấu ngược RO: đây là công nghệ giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất nhờ tính năng của màng lọc thẩm thấu ngược  (0.001 Micromet) để đem đến cho gia đình bạn nước tinh khiết hoàn toàn. Nhờ vậy, gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa nguồn nước sinh hoạt  bởi nước rất tinh khiết.

Cuối cùng là uy tín nhất sản xuất, chứng nhận chất lượng và giá bán. Ngoài ra, dịch vụ trong và sau bán cũng là một yếu tố không thể thiếu bởi lẽ máy lọc nào cũng phải có lúc  trục trặc, vì vậy việc hỗ trợ kịp thời trong tư vấn , sửa chữa, bảo dưỡng là hết sức quan trọng để có một sản phẩm vận hành tốt.

Bài viết liên quan:

Máy lọc nước cho gia đình tốt nhất hiện nay nên mua?

Máy lọc nước cho gia đình

Với công nghệ tiên tiến hiện nay thiết bị lọc nước RO được nhiều khách hàng tin dùng bởi :

Trước tiên sản phẩm cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng lặp đặt, di chuyển bất kỳ nơi đâu. Lắp đặt không cần tủ inox có thể lắp đặt ở bất cứ nơi đâu như:  treo trên tường, để gầm tủ bếp thậm chí để trên mặt bàn làm việc đều được .

Tiếp đó, thiết bị sẽ tự động thông báo khi nguồn yếu, màng lọc RO được tự động rửa sạch, nhắc nhở người sử dụng thay lõi lọc, khi nước đầy máy sẽ tự động dừng.

Đặc biệt, với công suất lọc nhanh, liên tục và tự động, gia đình bạn có thể sử dụng nước sau khi lọc để nấu ăn và sinh hoạt.

Bên cạnh đó, sản phẩm tiết kiệm chi phí ban đầu, thiết bị lọc nước của Karofi còn giúp bạn tiết kiệm tiền mua nước uống hàng tháng bằng việc uống trực tiếp nước sau khi lọc mà không cần đun sôi.

Tóm lại, các dòng máy lọc nước cho gia đình của Karofi không chỉ tốt cho sức khỏe người sử dụng mà còn giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau.

>>> Xem thêm: 4 điều cần phải biết khi đi chọn bình lọc nước gia đình

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.